Khởi tố người đàn ông thuê lại nhà nghỉ để chứa mại dâm

Trần Cường
Trần Cường
20/02/2023 12:49 GMT+7

Thuê lại nhà nghỉ để kinh doanh, sau đó tổ chức chứa mại dâm vì thấy có lợi nhuận, Trương Quang Thanh (49 tuổi, trú H.Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) bị Công an Q.Cầu Giấy (Hà Nội) khởi tố để xử lý tội chứa mại dâm.

Chiều 20.2, thông tin từ Công an Q.Cầu Giấy cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Quang Thanh để làm rõ tội chứa mại dâm; khởi tố Vi Thị Hoan (31 tuổi, trú H.Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) về tội môi giới mại dâm.

Khởi tố người đàn ông thuê lại nhà nghỉ để chứa mại dâm - Ảnh 1.

Các bị can Trương Quang Thanh (trái) và Vi Thị Hoan

CÔNG AN CUNG CẤP

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 10.2022, Thanh thuê lại nhà nghỉ Trúc Sơn tại ngõ 81 Trung Kính (P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy) để kinh doanh. 

Quá trình này, Thanh biết Hoan là gái bán dâm, thường tiếp khách trong nhà nghỉ của mình nên rủ hợp tác, tăng doanh thu cho nhà nghỉ.

Hai bên sau đó thỏa thuận mỗi lần Hoan đưa khách đến nhà nghỉ để bán dâm thì Thanh sẽ trả thêm cho Hoan 20.000 đồng/lần. Thanh đã chi cho Hoan khoản này nhiều lần.

Ngoài ra, Công an Q.Cầu Giấy còn xác định Hoan rủ một phụ nữ cùng quê tên O. theo chân mình bán dâm. Nếu có khách, Hoan giới thiệu cho O. bán dâm và được hưởng 200.000 đồng/lần, nếu vượt quá số tiền này thì Hoan hưởng. Đối với khách đi qua đêm, Hoan sẽ hét giá 1,5 triệu đồng, O. được hưởng 1,2 triệu đồng và Hoan cắt lại 300.000 đồng.

Tối 6.2, khi Hoan và O. đang bán dâm tại nhà nghỉ Trúc Sơn thì bị công an kiểm tra, lập biên bản và đưa về làm việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.