Khởi tố 'tú ông' của đường dây Sugar baby tại Hà Nội

19/10/2021 18:56 GMT+7

Ngày 19.10, Công an Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê ở Quảng Nam) để điều tra về hành vi " môi giới mại dâm ".

Hà Trọng Thắng tại cơ quan công an và hình ảnh một Sugar baby trong đường dây

Công an cung cấp

Theo cơ quan công an, khoảng đầu tháng 6.2021, Thắng không có công ăn việc làm ổn định, qua tìm hiểu trên mạng xã hội nên biết có một số khách nam giới muốn mua dâm theo hình thức mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá cụ thể, còn được gọi là Sugar baby với Sugar daddy.

Thấy có cơ hội kiếm tiền, Thắng nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới. Thắng lập group mang tên Sugar baby, đăng bài với nội dung tuyển kết nối khách mua dâm với gái bán dâm, cam kết uy tín, kín đáo.

Thắng môi giới bằng cách lấy thông tin Sugar baby gồm thông tin về tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình, sau đó đưa cho khách mua dâm xem để lựa chọn.

Khi khách mua dâm chọn được ai thì Thắng sẽ là trung gian hỏi gái bán dâm về mức chi phí hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục… Khi có thông tin sẽ báo lại với khách mua dâm về các điều kiện của Sugar baby, nếu khách đồng ý, Thắng sẽ để 2 người kết bạn zalo, hẹn gặp mặt.

Trong lần gặp mặt đầu tiên, nếu xảy ra quan hệ tình dục thì khách mua dâm phải trả tiền trước cho Sugar baby. Mỗi vụ môi giới thành công, Thắng sẽ được nhận hoa hồng từ gái bán dâm và cả khách mua dâm số tiền khoảng vài triệu đồng.

Để tiện cho việc môi giới mại dâm, Thắng đã đưa ra 2 “gói dịch vụ” để giới thiệu cho các Sugar Daddy. Cụ thể, gói dịch vụ theo lần quan hệ tuỳ thuộc thoả thuận giữa Sugar Daddy và Sugar Baby. Gói “bao nuôi” có mức giá từ 15 - 20 triệu đồng cho khoảng từ 4 - 8 lần gặp mặt “tình cảm” trong tháng.

Cơ quan điều tra đã làm rõ trường hợp Sugar Baby tên N.B.H (25 tuổi, quê Hà Nam) liên hệ với Thắng nhờ tìm Sugar Daddy với 2 gói chu cấp. Gói thứ 1, Sugar Daddy phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục. Thắng yêu cầu trả 1 triệu tiền môi giới cho gói này.

Gói thứ 2, Sugar Daddy phải trả số tiền 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ tình dục. Đối với gói này, Thắng yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới. Sau đó, Thắng giới thiệu N.B.H cho cho V.C.Đ (quê Phú Thọ) đang có nhu cầu mua dâm. Đ. đã đồng ý chi trả gói 1 của N.B.H.

Sau khi bị cơ quan công an bắt giữ, các đối tượng trên đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.