khoi tranh

Toàn đội Phố Hiến đã sẵn sàng cho V-League 2 khi khởi đầu ra quân trên sân nhà PVF /// PHFC

V-League 2 khởi tranh: Phố Hiến FC liệu có xứng tầm nếu chỉ top 6?

0
CLB Phố Hiến vừa xuất quân tham dự giải bóng đá hạng nhất (V-League 2) và sẽ trình làng bộ mặt mới ở trận ra quân gặp Long An vào chủ nhật này. Đội chỉ đưa ra chỉ tiêu lọt vào top 6 để tranh suất lên hạng, nhưng có vẻ như điều này là chưa tương xứng với thực lực của đội
Ông Park (phải) và trợ lý Lee sẽ đi các sân “săn đầu người”	 /// ảnh: Minh Tú

V-League trở lại, thầy Park tất bật “vi hành”

0
Để chọn lựa nhân sự ưng ý cho đợt tập trung dự kiến vào cuối tháng 4 tới nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý của mình sẽ tỏa đi tất cả trận đấu tại V-League sắp khởi tranh. Chỉ những ai đạt yêu cầu mới được ông triệu tập lên tuyển.
Đình Trọng (giữa) được hy vọng sẽ đạt phong độ tốt khi V-League tái khởi tranh /// QUỲNH MAI

V-League 2021 trở lại: Không khán giả vẫn được chờ đón!

0
Nếu tình hình dịch Covid-19 không còn quá phức tạp, V-League 2021 sẽ tái khởi tranh các trận đấu bù vòng 3 vào ngày 13, 14.3 tới. Dù có thể diễn ra trong tình trạng không khán giả nhưng các trận đấu vẫn đáng được đón chờ với nhiều lý do khác nhau.
Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

0
V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.