Không khí lễ hội hoa xuân bùng nổ bậc nhất Sài Gòn

29/01/2022 14:00 GMT+7

Chính thức khai mạc từ ngày 28.1 (nhằm 26 tháng Chạp) đến hết ngày 4.2 (mùng 2 Tết), lễ hội hoa xuân Quận 7 - Phú Mỹ Hưng 2022 Xuân An Vui mang điểm nhấn độc đáo với hình tượng "Mãnh Hổ" xuất hiện khắp nơi.

Đây cũng chính là một trong những địa điểm check-in không thể bỏ qua trong dịp Tết này.

Cung đường uốn quanh Hồ Bán Nguyệt ngập tràn hoa tươi thu hút người dân ngay ngày đầu tiên mở cửa.

Mang chủ đề “Xuân An Vui”, lễ hội hoa xuân Quận 7 - Phú Mỹ Hưng năm nay tái hiện không gian Tết từ nhiều miền trên cả nước.

Gây ấn tượng với đông đảo người tham quan là góc Song Hổ Tương Phùng.

Tạo hình dũng mãnh cùng với màu sắc ấn tượng, điểm nhấn được thiết kế độc đáo này như một lời chúc năm mới bùng nổ rực rỡ mà Hội hoa xuân Quận 7 - Phú Mỹ Hưng gửi đến khách du xuân.

Một điểm nhấn đặc sắc khác của hội hoa xuân là biểu tượng Mãnh Hổ được tạo nên từ hàng triệu bông hoa tươi rực rỡ sắc màu.

Với hy vọng một năm mới bùng nổ như sắc màu của mãnh hổ hoa này.

Không những thưởng lãm, du xuân, người tham quan hội hoa xuân còn có cơ hội trải nghiệm những hoạt động tương tác và nhận quà thú vị khi scan mã QR code ngay bên cạnh “Mãnh Hổ Hoa”, chụp hình và chia sẻ công khai lên trang cá nhân của mình.

Nhiều bạn trẻ hào hứng chụp hình với mãnh hổ để có cơ hội nhận quà may mắn như một dấu hiệu lạc quan chào đón năm mãnh hổ bùng nổ.

Luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2022 triển khai các quy tắc 5K trong khu vực tổ chức như: khai báo y tế, khử khuẩn, giữ khoảng cách, không tập trung… Khách tham quan cũng tuân thủ việc đeo khẩu trang nhằm hướng đến sự an toàn chung.

Với những không gian rực rỡ sắc màu, lễ hội hoa xuân Quận 7 - Phú Mỹ Hưng 2022 Xuân An Vui hứa hẹn sẽ là địa điểm không thể bỏ qua trong dịp Tết Mãnh Hổ để chào đón năm mới bùng nổ cho tất cả người dân TP.HCM.

Đó cũng chính là thông điệp "Xuân Mãnh Hổ, Năm Bùng Nổ" mà nhà tài trợ - nhãn hàng Tiger Beer mong muốn truyền cảm hứng đến hàng chục triệu khách hàng trên khắp Việt Nam trong năm 2022 này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.