Không khí sôi động của sự kiện khởi động Giải Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên!

0

Chính thức khai mạc vào ngày 23.09, sự kiện EXPO chào đón người tham dự với hàng loạt hoạt động và trải nghiệm thú vị đúng với tinh thần “Dấu Ấn Vượt Trội”.

Sự kiện EXPO tại Vincom Long Biên (Phố Chu Huy Mân, Vinhomes Riverside Long Biên) thuộc khuôn khổ giải Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên sẽ chính thức mở cửa vào ngày (23.09 – 24.09), chào đón người tham dự giải chạy với nhiều hoạt động thú vị và cơ hội quà tặng đặc biệt từ các thương hiệu thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Đây là một hoạt động nổi bật trong khuôn khổ giải chạy giúp các vận động viên "hâm nóng" quyết tâm trước khi bước vào đường đua chính thức, đồng thời nâng cao tinh thần sống vượt trội mỗi ngày tới những người yêu chạy bộ và cộng đồng người Việt nói chung.

Không khí sôi động của sự kiện khởi động Giải Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên!  - ảnh 1

Đại diện chính quyền và đại diện nhà tài trợ chiến lược Techcombank tham gia trải nghiệm các hoạt động tại EXPO

Những hoạt động thú vị tạo Dấu ấn Vượt trội không thể bỏ lỡ!

Giải Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên hứa hẹn mang đến vô vàn hoạt động và trải nghiệm thú vị.

Chuỗi sự kiện EXPO mở ra không gian sôi động náo nhiệt với các gian hàng triển lãm thể thao, đến từ các thương hiệu uy tín.

Giải chạy Kids run diễn ra vào ngày 24/9 là đường đua được thiết kế dành cho các bé từ 5 đến 10 tuổi và từ 7-14 tuổi với các cự ly 1,5 km và 3 km nhằm mang lại trải nghiệm thi đấu tuyệt vời.

Đặc biệt tại khu vực triển lãm của Techcombank các vận động viên có thể tham gia và ghi lại dấu ấn của mình tại khu chụp hình panorama “Dấu Ấn Vượt Trội” cùng các kiến trúc đặc trưng của thủ đô, khu thử thách chạy bộ “Chinh phục cung đường di sản”, khu trò chơi kỹ thuật số trải nghiệm sản phẩm cá nhân và doanh nghiệp của Techcombank để nhận phần quà tặng hấp dẫn.

Các hoạt động vui chơi dành cho những người yêu chạy bộ cũng như mọi thành viên trong gia đình; bao gồm các khu hội chợ và những màn trình diễn nghệ thuật sôi động cũng được kéo dài xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm.

Không khí sôi động của sự kiện khởi động Giải Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên!  - ảnh 2

Khu trò chơi kỹ thuật số trải nghiệm sản phẩm cá nhân và doanh nghiệp của Techcombank để nhận phần quà tặng hấp dẫn

Lan tỏa tinh thần sống vượt trội tới cộng đồng

Trước đó, cũng trong khuôn khổ của giải chạy, những hoạt động khởi động như thử thách “Tôi vượt trội hơn mỗi ngày”, cũng như chia sẻ cung đường chạy kỉ niệm sinh nhật 29 năm của Techcombank diễn ra sôi nổi và nhận được sự ủng hộ rộng khắp từ những vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, các diễn đàn yêu chạy và lan tỏa tới cộng đồng.

Riêng Techcombank - đơn vị dẫn dắt giải chạy, toàn bộ các thành viên Ban điều hành ngân hàng và hàng nghìn nhân viên tham gia chạy.

Không khí sôi động của sự kiện khởi động Giải Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên!  - ảnh 3

Chính thức khai mạc giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên

Techcombank cùng đội ngũ lãnh đạo đã kiên trì lan tỏa thông điệp “Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày” và truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hướng đến cung đường Marathon ngày càng nối dài với những đôi chân không ngừng sải bước, Techcombank khẳng định không chỉ thúc đẩy tiềm lực tài chính mà còn tạo điều kiện để người Việt vượt trội hơn về sức mạnh thể chất lẫn tinh thần, thúc đẩy mỗi cá nhân không ngừng bứt phá giới hạn bản thân để ghi thêm nhiều “Dấu Ấn Vượt Trội”.

Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 23.09 – 25.09.

Các cự ly của Giải năm nay bao gồm cự ly marathon (42,2 km), bán marathon (21,1 km), 10 km, 5 km và giải chạy thiếu nhi, dành cho các vận động viên trẻ tuổi từ 5-14 tuổi.

Trước ngày chạy chính thức (25.09) là sự kiện Expo tại Vincom Long Biên (23/09 – 24.09) đón người tham dự giải chạy với nhiều hoạt động thú vị & cơ hội quà tặng đặc biệt từ các thương hiệu thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Thông tin chi tiết vui lòng cập nhật tại: https://marathonhn.com/vi/

Không khí sôi động của sự kiện khởi động Giải Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên!  - ảnh 4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm