Không khởi tố vụ án Chánh thanh tra Viện KSND tỉnh Đồng Nai bị tố hiếp dâm

Lê Lâm
Lê Lâm
10/01/2024 21:53 GMT+7

Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho rằng hành vi của Chánh thanh tra - khiếu tố Viện KSND tỉnh Đồng Nai chưa đủ yếu tố cấu thành tội 'hiếp dâm' hoặc 'cưỡng dâm'.

Liên quan đến vụ án Chánh thanh tra - khiếu tố Viện KSND tỉnh Đồng Nai bị tố hiếp dâm, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vừa có thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa đã xác minh nguồn tin về tội phạm liên quan đến chị N.T.T.L (38 tuổi, ngụ TP.Long Khánh, Đồng Nai) tố cáo ông N.H.C (Chánh thanh tra - khiếu tố Viện KSND tỉnh Đồng Nai) hiếp dâm tại phòng làm việc của ông N.H.C vào tháng 5.2020.

Sau khi xác minh, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự với lý do chưa đủ yếu tố cấu thành tội "hiếp dâm" hoặc "cưỡng dâm" quy định tại điều 141 và điều 143 bộ luật Hình sự.

Trước đó, chị N.T.T.L đã gửi đơn tố cáo đến Viện KSND tỉnh Đồng Nai nơi ông N.H.C công tác. Sau khi xác minh, tháng 7.2022, Viện KSND tỉnh Đồng Nai đã gửi thông báo kết luận nội dung tố cáo cho chị N.T.T.L.

Cụ thể, Viện KSND tỉnh Đồng Nai cho biết đủ căn cứ kết luận ông N.H.C đã có hành vi quan hệ tình dục với chị N.T.T.L tại phòng làm việc của ông N.H.C. Tuy nhiên không đủ căn cứ để kết luận ông N.H.C có hành vi hiếp dâm chị N.T.T.L.

Bình luận (2)

avatar-user
Bogo Abe

Như vậy thì PHẢI TRUY TỐ người đàn bà này vì ĐÃ LÀM Ô UẾ CHỐN CÔNG QUYỀN và TỘI DỤ DỖ cán bộ nhà nước LÀM ĐIỀU SẰNG BẬY và phá vỡ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH CÁN BỘ

Trả lời 0 1 năm trước
avatar-user
hungduong.real

Ồ, có hành vi quan hệ tình dục không được sự đồng ý của người khác mà không phải hiếp dâm gọi là gì ta?

Trả lời 0 1 năm trước
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.