Không ồn ào, ca khúc come back của Nguyễn Trần Trung Quân vẫn lụi tim khán giả

05/06/2020 10:00 GMT+7

Giai điệu nhẹ nhàng, da diết, MV hoạt hình đơn giản nhưng ca khúc Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại của Nguyễn Trần Trung Quân lại nhanh chóng vào top những bài hát đang được nghe nhiều nhất trên hệ thống NhacCuaTui.

Sau khi liên tục “nhá hàng” cho màn trở lại bằng những hình ảnh gây tò mò, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức cho ra mắt MV lyric Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại vào tối 1.6 vừa qua.
Được biết, đây là sáng tác của Bùi Tuấn Ngọc, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ sinh năm 2000. Hoàn cảnh ra đời được Nguyễn Trần Trung Quân bật mí riêng với Thanh Niên: "Đó là vào ngày 23 tháng chạp năm 2018, Ngọc thả cá chép đưa ông Táo về trời thì vô tình làm chú cá cạn. Từ cảm xúc nhạc sĩ đã sáng tác ra ca khúc này, lột tả sự tổn thương sâu sắc".
Có lẽ chính nhờ giai điệu da diết, lụi tim mà ca khúc Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại "không kèn, không trống" vẫn chinh phục khán giả, len lỏi vào tận những ngóc ngách sâu thẳm trong mỗi người, nhất là trong mùa mưa này. Chính vì thế, ngay khi ra mắt, bài hát liên tục nằm trong top 15 ca khúc có lượt streaming theo ngày cao nhất trên hệ thống Nhaccuatui.
Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ đây là một ca khúc mà anh muốn dành tặng riêng cho khán giả trước khi tiếp tục với "vũ trụ" Tự tâm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.