Không tổ chức không gian đi bộ ở hồ Gươm và phố cổ Hà Nội dịp tết

13/02/2018 11:10 GMT+7

Ông Đinh Hồng Phong, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, quận Hoàn Kiếm không tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ Hà Nội.

Cụ thể, vào các ngày từ 16 - 18.2 (tức mùng 1, mùng 2, mùng 3 Tết) không tổ chức hoạt động không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận. Từ tối 23.2 (mùng 8 tháng Giêng), không gian đi bộ tiếp tục hoạt động phục vụ người dân du xuân và dự các lễ hội đầu năm mới.
Theo kế hoạch của thành phố, vào đêm Giao thừa, khu vực này tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng năm mới Mậu Tuất 2018. Do đó, để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông khu vực để người dân vui chơi, đón Giao thừa, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ cấm đường, phân luồng giao thông khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm từ 19 giờ 30 ngày 15.2 đến 1 giờ ngày 16.2.
UBND quận Hoàn Kiếm cũng không tổ chức hoạt động không gian khu phố cổ Hà Nội dịp Tết Nguyên đán và đầu tuần tiếp theo sau Tết.
Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và không gian đi bộ khu phố cổ Hà Nội vốn là điểm đến yêu thích của người dân Thủ đô và du khách vào mỗi dịp cuối tuần. Thời điểm hoạt động, hai không gian này thu hút hàng vạn người đến vui chơi, giải trí và mua sắm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.