Khu TTTM TP.Bạc Liêu cất nóc, khách hàng chuẩn bị nhận nhà và kinh doanh

26/10/2022 09:30 GMT+7

Khu trung tâm Thương mại thuộc dự án đầu tư xây dựng CSHT kỹ thuật khu dân cư Phường 2, TP.Bạc Liêu (Khu TT Thương mại TP. Bạc Liêu) sắp trở thành shophouse hiện đại tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu khi dự án đang bắt đầu đi vào giai đoạn cất nóc, tiến tới khách hàng được nhận nhà và kinh doanh.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án Khu TT Thương mại TP.Bạc Liêu vào tháng 10

Ảnh: Hoàng Bách

Chuẩn bị thu lợi từ “mỏ vàng” sầm uất nhất tỉnh

Với lợi thế nằm ở vị trí đắc địa nhất tỉnh (phường 2, thành phố Bạc Liêu), dự án Shophouse Khu TT Thương mại TP. Bạc Liêu lâu nay đã gây xôn xao trong giới đầu tư, nay có thêm lợi thế hạ tầng và pháp lý, đã có sổ đỏ từng căn, chuẩn bị giao nhà cho khách hàng.

Theo quy hoạch, dự án nằm ở trung tâm thành phố Bạc Liêu với diện tích hơn 33.000m², mật độ xây dựng khoảng 40%, cao từ 3 - 9 tầng. Nội khu của dự án được quy hoạch nhà hàng khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại 4 tầng hiện đại, công viên dự án diện tích 3.000m² kết hợp với bến du thuyền của thành phố Bạc Liêu… Có thể nói đây là một trong những dự án đẳng cấp nhất của tỉnh hiện nay.

Do nằm trên khu “đất vàng” của tỉnh, nên bao bọc xung quanh dự án phần lớn là các danh thắng nổi tiếng của tỉnh và các trung tâm thương mại, dự án quy mô như: Trường đại học Bạc Liêu, Nhà mát Bạc Liêu, Co.opmart Bạc Liêu chỉ cách khoảng 5 phút; dự án Điện gió Bạc Liêu, chùa Mẹ Nam Hải Bạc Liêu chỉ cách khoảng 7 phút; cách nhà công tử Bạc Liêu 700m, Vincom Plaza, UBND TP.Bạc Liêu, chợ Bạc Liêu chỉ cách khoảng 3 phút.

Các shophouse được chủ đầu tư thiết kế có diện tích từ 100 - 160m² được xây dựng 1 trệt 3 lầu theo phong cách hiện đại để tương xứng với đẳng cấp của dự án. Tất cả các nền shophouse đều có ít nhất hai mặt tiền, nhiều nền có đến 3 mặt tiền. Đặc biệt, có phố đi bộ rộng hơn 13m giữa 2 block nhà, mục tiêu trở thành phố Tây Bùi Viện - Sài Gòn của Bạc Liêu rất sầm uất và tiện cho giải trí, kinh doanh…

“Để 100% các nền shophouse đều có hai đến ba mặt tiền chúng tôi chấp nhận hi sinh quỹ đất xây dựng rất lớn để tạo ra sản phẩm Shophouse thương mại đắc địa nhằm đảm bảo khách hàng khi sở hữu có thể khai thác lợi nhuận tối đa sản phẩm vừa ở vừa kinh doanh”, theo đại diện chủ đầu tư.

Hiện tại dự án đang đi vào giai đoạn cất nóc. Các hạng mục thương mại, tiện ích của dự án cũng đang được bắt tay vào thi công. Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, với tiến độ thi công như hiện nay gần như chắc chắn dự án sẽ hoàn thành vượt tiến độ xây dựng đề ra theo cam kết với khách hàng.

Pháp lý ổn định, lâu dài

Theo chủ đầu tư dự án, bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ thi công, hiện chủ đầu tư cũng bắt đầu chuẩn bị cho việc thực hiện thủ tục cấp giấy chủ quyền cho khách hàng. “Hiện nay tất cả các lô đất trong dự án chúng tôi đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khi các ngôi nhà cất nóc xong và hội đủ điều kiện chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục cấp giấy chủ quyền cho từng khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Các căn shophouse tại Khu TT Thương mại TP.Bạc Liêu

Ảnh phối cảnh: Tập đoàn 577Theo luật sư Trần Minh Cường (Đoàn Luật sư TP.HCM), theo quy định, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân được giao đất, thuê đất để sử dụng vào mục đích thương mại, dịch vụ đều được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Vì vậy, dự án Khu phố chợ đêm thành phố Bạc Liêu (Khu TT Thương mại TP.Bạc Liêu) là dự án có mục đích đất thương mại, dịch vụ nên khách hàng mua nhà trong dự án sẽ được cấp giấy chủ quyền lần đầu có thời hạn không quá 50 năm theo luật Đất đai 2013. Như vậy, việc sử dụng đất cũng như tài sản trên đất của khách hàng là ổn định, lâu dài.

Trước vị trí và tiềm năng của dự án, chủ đầu tư dự án Shophouse Khu TT Thương mại TP. Bạc Liêu cho biết, thời điểm này, khách hàng mua nhà của dự án sẽ được chủ đầu tư đưa ra 3 cam kết: cam kết thuê lại nhà của khách hàng; khách hàng chỉ cần thanh toán 50% sẽ được nhận nhà, số còn lại khách hàng được trả góp 2 năm không lãi suất, tương đương 2% mỗi tháng; đảm bảo đưa dự án vào hoạt động trong tháng 1năm 2023.

Khách hàng cần tìm hiểu dự án liên hệ phòng kinh doanh: 0945577577

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.