Khuyến học hệ thạc sĩ lớn chưa từng có tại Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM (IUH)

Với hàng loạt học bổng giá trị cao trước và xuyên suốt quá trình học tập, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) hỗ trợ mạnh mẽ cho các thạc sĩ tương lai nhập học đợt 2 năm 2020.

Dịch Covid-19 cùng thiên tai đã và đang gây nên rất nhiều khó khăn cho quyết định học thạc sĩ của không chỉ các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, mà cả những anh chị đã có thâm niên công tác.
Hiểu được điều này, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) quyết định hỗ trợ tối đa cho các học viên tương lai, giúp mọi người giảm bớt băn khoăn, mạnh dạn trang bị kiến thức phục vụ công việc và sự nghiệp.

Chính sách hỗ trợ đầu vào lớn chưa từng có

Với quy định mới, nhà trường mở rộng thêm đối tượng được hỗ trợ, bao gồm: cựu sinh viên của trường, sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, các học viên có bài báo khoa học và cán bộ viên chức đang công tác tại trường. Mỗi đối tượng trên có mức hỗ trợ học bổng khác nhau, dao động từ 15% đến 100% học phí toàn khóa. Cụ thể như sau.
Học bổng được trao cho học viên thạc sĩ đợt 1 năm 2020

Học bổng được trao cho học viên thạc sĩ đợt 1 năm 2020

Học viên được khuyến học xuyên suốt quá trình đào tạo

Nhằm khuyến khích học viên tham gia nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) khen thưởng bằng 100% học phí toàn khóa đào tạo thạc sĩ đối với các học viên có bài báo khoa học được đăng trên tạp chí thuộc danh mục ISI hoặc Scopus.
Những năm qua, nhà trường vô cùng tự hào về danh sách học viên và rất nhiều dự án nghiên cứu khoa học của họ khi được ứng dụng trên các lĩnh vực đa dạng. Trường đồng thời hy vọng có thể sát cánh cùng các tân học viên 2020 viết tiếp danh sách rực rỡ này.

Cam kết giữ vững những cốt lõi đào tạo chất lượng, làm nên tên tuổi của trường

Thứ nhất, mang lại cho người học những kiến thức thiết thực, có thể được áp dụng trực tiếp vào công việc chuyên môn. Điều này được kiểm định bởi AUN - QA, bộ tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á, xây dựng trên cơ sở đảm bảo sự tương thích với bộ tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu, được Bộ trưởng các nước ASEAN chấp nhận sử dụng thống nhất tại trường đại học của các quốc gia thuộc khu vực. Điều này có nghĩa, khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được công nhận trình độ trên phạm vi toàn Đông Nam Á. Tám chương trình đào tạo đã được công nhận đạt chuẩn AUN - QA bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Công nghệ Kỹ thuật Ôtô, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Ngôn ngữ Anh. Các ngành khác sẽ được kiểm định theo tiêu chuẩn AUN-QA và ABET trong năm 2021 như: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Cơ khí, Thương mại Du lịch…
Lễ tốt nghiệp mừng các tân thạc sĩ ra trường

Lễ tốt nghiệp mừng các tân thạc sĩ ra trường

Thứ hai, lấy người học làm trung tâm. Trường thiết kế thời khóa biểu phù hợp với người đi làm và người cư trú tại các tỉnh lân cận, lịch học chủ yếu vào thứ 7 và chủ nhật. Cơ sở vật chất phục vụ cho phương pháp tiếp thu kiến thức trực quan, tiên tiến. 100 tỉ đồng được đầu tư cho phòng học, phòng nghiên cứu và các thiết bị học tập. Trường áp dụng mô hình KOSEN trong thiết kế xây dựng, tạo nên khuôn viên hiện đại và cảnh quan tổng thể sạch, đẹp, văn minh.
Thư viện trường - Không gian lý tưởng để học tập, nghiên cứu

Thư viện trường - Không gian lý tưởng để học tập, nghiên cứu

Thứ ba, đội ngũ gần 1.000 giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trong đó có 24 giáo sư, phó giáo sư và 174 tiến sĩ. Nhiều giảng viên tham gia các công trình nghiên cứu ứng dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật, đạt nhiều chứng nhận quốc gia và quốc tế.
Nhà trường nhiệt liệt chào đón và hỗ trợ hết mình cho các thạc sĩ tương lai

Nhà trường nhiệt liệt chào đón và hỗ trợ hết mình cho các thạc sĩ tương lai

Tham khảo thông tin tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2020 tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM:

- Nộp hồ sơ trực tuyến: đến hết ngày 30.10.2020
- Nộp hồ sơ giấy: đến hết ngày 14.11.2020
- Hoàn thành học bổ sung kiến thức: đến hết ngày 14.11.2020
- Đăng ký học ôn thi: đến hết ngày 30.10.2020
- Học ôn thi: từ ngày 31.10.2020 đến hết ngày 22.11.2020
- Ngày thi dự kiến: ngày 28 và 29.11.2020
Cơ sở chính TP.HCM:
- Phòng Quản lý Sau đại học (Tầng trệt, Nhà B)
- Số 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
- Điện thoại: (028) 38940390 - số nội bộ 106 Email: sdh@iuh.edu.vn
Phân hiệu Quảng Ngãi:
- Phòng Giáo vụ và Công tác Sinh viên, Phân hiệu Quảng Ngãi
- Số 938 Quang Trung, TP.Quảng Ngãi.
- Điện thoại: (0255) 2.222.135. Hotline: 0916.222.135
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.