Kiatisak hé lộ tương lai tại HAGL

09/11/2022 05:11 GMT+7

HAGL đã sớm trụ hạng, nhưng HLV Kiatisak khẳng định đội bóng phố núi vẫn còn những mục tiêu quan trọng, và sau trận hòa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1, ông đã hé lộ tương lai của mình.

HLV Kiatisak đang trải qua mùa giải khó khăn khi nhiều trụ cột HAGL lấn cấn hợp đồng

Khả Hòa

Tại V-League 2022, HAGL đã sớm trụ hạng từ vài vòng đấu trước, nhưng HLV Kitisak khẳng định đội bóng của ông sẽ không dễ dàng buông xuôi trong những vòng đấu cuối.

Thậm chí ngược lại, nhà cầm quân người Thái Lan còn cho rằng những trận đấu cuối cùng của V-League 2022 sẽ có ý nghĩa quan trọng đặc biệt, trong những tầm nhìn riêng của CLB.

Highlights Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1 HAGL: Minh Vương mang về 1 điểm cho đội khách

HLV Kiatisak cho biết dù đã sớm trụ hạng thành công, nhưng mục tiêu của đội bóng ở mùa giải 2022 vẫn còn, khi ngoài V-League thì HAGL vẫn còn nguyên cơ hội vô địch tại Cúp Quốc gia.

Cũng nói thêm, HAGL đã lọt vào bán kết Cúp Quốc gia nơi họ sẽ gặp CLB Hà Nội với lợi thế rất lớn, khi được chơi trên sân nhà Pleiku vào lúc 18 giờ ngày 23.11 tới.

Minh Vương đang chơi bóng đầy nhiệt huyết cho HAGL

Minh Tú

Do vậy HLV Kiatisak cho rằng HAGL sẽ không dễ buông xuôi: "HAGL đã sớm trụ hạng trước 3 vòng đấu. Mục tiêu của đội bóng trong các trận còn lại là để chuẩn bị cho trận bán kết cúp Quốc gia với Hà Nội".

Ngoài ra, HLV Kiatisak cũng lần đầu hé lộ về tương lai của mình khi nhắc đến mùa giải 2023. Có vẻ như, "Zico Thái" chưa hề có ý định chia tay Hàm Rồng sớm như báo chí nước ông đồn thổi.

"Bên cạnh đó, HAGL muốn kiểm tra năng lực của cầu thủ trẻ. Bầu Đức muốn kiểm tra năng lực của họ. Mùa giải năm sau, chúng tôi còn những định hướng xa hơn nên các cầu thủ trẻ cần cơ hội thi đấu, cọ xát”, Kiatisak chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.