KIDO dự kiến tung ra thị trường 450 tấn bánh trung thu

03/08/2023 11:45 GMT+7

Tập đoàn KIDO ngày 3.8 cho biết mùa bánh trung thu 2023, tập đoàn dự kiến đưa ra thị trường 450 tấn bánh, tăng 50% sản lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chia sẻ về những chiến lược của KIDO trong mùa trung thu năm 2023, ông Trần Lệ Nguyên - Tổng giám đốc Tập đoàn KIDO cho biết: "Năm 2022, KIDO quay trở lại thị trường trung thu sau thời gian vắng bóng đã may mắn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người tiêu dùng và các đối tác lâu năm với hơn 300 tấn bánh cháy hàng trước thềm trung thu. Chính sự tin tưởng, ủng hộ lớn từ phía người tiêu dùng và nền tảng vững chắc về ngành hàng, cùng những chuyển biến tích cực của nền kinh tế đã giúp KIDO đặt mục tiêu mang đến 450 tấn bánh trong mùa trung thu 2023 (tăng 50% so với 2022)".

KIDO dự kiến tung ra thị trường 450 tấn bánh trung thu - Ảnh 1.

KIDO hiện sở hữu nhà máy sản xuất bánh tại Q.12 (TP.HCM), đặc biệt, vừa qua công ty cũng đầu tư thêm dây chuyền sản xuất bánh trung thu với công nghệ Nhật Bản nhằm nâng cao công suất sản xuất để cung ứng lượng hàng lớn cho thị trường. Kết hợp mối quan hệ lâu năm cùng đối tác cung ứng nguyên liệu nên năm nay về mặt giá cả sẽ khá cạnh tranh.

Năm 2023, KIDO’s Bakery tiếp tục lấy thông điệp "Thưởng thức mỹ vị - Trao trọn thân thương". Qua đó, KIDO đưa những mỹ vị của thế giới vào trong từng chiếc bánh trung thu bằng việc kết hợp giữa nguyên liệu thượng hạng, cao cấp cùng nhân xốt mới lạ, độc đáo, qua phong cách chế biến hiện đại, tạo nên những sản phẩm mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường như Tôm Alaska xốt tiêu đen, cua hoàng đế xốt Singapore, sò điệp Nhật xốt X.O....

Bánh trung thu KIDO’s Bakery sẽ có mặt trên thị trường từ đầu tháng 8.2023 và được bán trên tất cả các kênh phân phối tích hợp của Tập đoàn KIDO cũng như trên các trang thương mại điện tử, ứng dụng giao hàng nhanh như Shopee, Lazada, Tiki, Grab, Shopee Food…


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.