Kiếm Vương Chi Mộng tung teaser, tặng điện thoại 'khủng'

30/05/2017 15:01 GMT+7

iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy S8 sẽ là quà tặng mà Kiếm Vương Chi Mộng dành cho các game thủ may mắn.

Kiếm Vương Chi Mộng là game mobile nhập vai có đề tài kiếm hiệp, cốt truyện của trò chơi nói về hành trình truy tìm chân truyền võ học của Độc Cô Cầu Bại. Sản phẩm này hiện đã được Funtap đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 6.

Kiếm Vương Chi Mộng xây dựng một thế giới kiếm hiệp xen lấn các yếu tố tiên hiệp khá đặc sắc. Trò chơi vẽ ra một bối cảnh giang hồ diễm lệ nhưng không kém phần hung hãn cùng các sắc thái truyền kỳ: giang hồ vẫn truyền rằng, kể từ khi Độc Cô Cầu Bại mai danh ẩn tích, các nhân sĩ võ lâm vẫn đi tìm truyền thừa võ học của ông. Và Kiếm Vương Chi Mộng chính là cuộc chiến của các Kiếm Vương, là hành trình truy tìm Kiếm Linh - Chân truyền của Độc Cô Cầu Bại.

Game mobile này sở hữu lối chơi nhập vai tương đối hấp dẫn, không hề thua kém khi so sánh với các sản phẩm kiếm hiệp/võ hiệp khác đang có trên thị trường. Không chỉ sở hữu cơ chế tự động hoàn toàn vô cùng tiện lợi, cùng hệ thống tính năng được cách tân sâu sắc, phong phú, Kiếm Vương Chi Mộng còn vượt trội về đồ họa, cho phép nhân vật có thể bay lượn, xoay người uyển chuyển.

Kiếm Vương Chi Mộng đã chính thức thông báo mở cửa trang teaser vào hôm nay (30.5), như vậy, nhiều khả năng trò chơi sẽ ra mắt vào đầu tháng 6 tới. Đặc biệt, cộng đồng game thủ đã có thể tham gia các sự kiện diễn ra trên trang chủ của trò chơi để có cơ hội nhận được các quà tặng trị giá như iPhone 7 Plus hoặc Samsung Galaxy S8.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.