Kiều Linh: 'Tôi ngưỡng mộ trước sự thành công của Nam Thư, Huỳnh Lập'

0 Thanh Niên Online

Ngày 18.10.2019, nữ diễn viên hài Kiều Linh đã chính thức ra mắt web-drama Ma sau 2 năm vắng bóng. Cô hợp tác cùng những cái tên đang nổi bật trên thị trường web drama như Huỳnh Lập, Nam Thư, Dương Thanh Vàng...

Kiều Linh: 'Tôi ngưỡng mộ trước sự thành công của Nam Thư, Huỳnh Lập' - ảnh 1

Sản phẩm mới của Kiều Linh có sự góp mặt các diễn viên như: Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Dương Thanh Vàng, Hùynh Thanh Trực,…

Ảnh: BTC

Kiều Linh cũng khẳng định nếu ở thể loại này, cô là người đi sau đàn em. Chính vì vậy, cô không sợ bị mọi người đem ra so sánh, thậm chí cạnh tranh với bất kỳ nghệ sĩ nào.

Đặc biệt, trong sản phẩm mới này cũng có sự góp mặt của ông xã Mai Sơn. Hơn 2 năm qua, anh đã tạm gác nghệ thuật, đứng phía sau hỗ trợ cho Kiều Linh.

Kiều Linh: 'Tôi ngưỡng mộ trước sự thành công của Nam Thư, Huỳnh Lập' - ảnh 2

Ông xã Mai Sơn đến ủng hộ Kiều Linh công bố dự án web-drama "Ma"

Ảnh: BTC

Ma là dự án web-drama mang màu sắc kinh dị nhưng không kém phần hài hước được Kiều Linh ấp ủ trong một thời gian dài. Trước đây, cô tham gia nhiều dự án hài, đóng chung với nhiều nghệ sĩ như: Hoài Linh, Mai Sơn, Trấn Thành, Trường Giang,… đã tạo được dấu ấn riêng với khán giả. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên muốn đầu tư thực hiện một dự án “đinh”, vừa thỏa mãn niềm đam mê với nghề, vừa để tri ân đến những khán giả luôn bên cạnh ủng hộ mình.

Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ về nghề cũng như trong cuộc sống hôn nhân của Kiều Linh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.