Kiều Minh Tuấn tự đóng cảnh hành động quyết liệt trong phim chiếu rạp 'Kẻ ẩn danh'

P.C.Tùng
P.C.Tùng
19/07/2023 12:55 GMT+7

Kiều Minh Tuấn cho biết anh đang quyết tâm trở thành “đả nam” mới của màn ảnh Việt khi có hành trình giảm 10 kg, để tóc dài, học luyện võ trong suốt 6 tháng và không sử dụng cascadeur khi quay phim Kẻ ẩn danh của đạo diễn Trần Trọng Dần, ra rạp vào 25.8 tới.

Là dự án điện ảnh mang màu sắc võ thuật, Kẻ ẩn danh đặc biệt chăm chút vào phần hành động. Những hình ảnh hậu trường được nhà sản xuất tung ra ghi lại quá trình tập luyện đầy nỗ lực của dàn diễn viên để mang đến cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn nhất. Ngoài bộ ba Kiều Minh Tuấn - Mạc Văn Khoa - Quốc Trường, những diễn viên thứ chính và vai phụ như Quỳnh Lý, Lâm Thanh Nhã, Kim Dung, Kim Hải, Kim Nhung, Thừa Tuấn Anh, Tuyền Mập... đều có những ngày tháng tập thể lực căng thẳng, “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” trong phòng tập trước ngày phim chính thức bấm máy.

Kiều Minh Tuấn tự đóng cảnh hành động quyết liệt trong phim chiếu rạp 'Kẻ ẩn danh' - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn tự đóng cảnh hành động quyết liệt trong phim chiếu rạp 'Kẻ ẩn danh' - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn trong phim Kẻ ẩn danh

ĐPCC

Kiều Minh Tuấn là nam diễn viên chính của phim và là nhân vật thể hiện võ thuật, hành động nặng nhất nên đã có quá trình tập thể lực gian khổ hơn các bạn diễn. Tuy nhiên điều này không ngăn cản được nhiệt huyết của anh với vai diễn đặc biệt mang tính bước ngoặt trong Kẻ ẩn danh. Ngôi sao sinh năm 1988 đã giảm 10 kg, nuôi tóc dài và râu, để ngoại hình bụi bặm, hợp với hình ảnh người cha phải xông pha nguy hiểm bảo vệ gia đình. 

Quá trình quay căng thẳng đến mức đôi khi chính Kiều Minh Tuấn tự nhận mình bị “mát” (không bình thường). Trong video, có thể thấy nam diễn viên làm việc rất chuyên nghiệp, luôn giữ tinh thần vui vẻ, tích cực, chăm chút từng cảnh nhỏ nhất từ cách tung đòn sao cho chuẩn, phối hợp bạn diễn sao cho ăn ý…

Kiều Minh Tuấn quyết tâm trở thành “đả nam” mới của màn ảnh Việt và anh đã hài hước nói: "Thích diễn hài mà mẹ bắt đóng phim hành động"

Kiều Minh Tuấn cho biết, Kẻ ẩn danh là dự án phim mà anh phải đánh đấm, nhào lộn nhiều nhất và cũng là mở màn cho hành trình trở thành “đả nam” mới trên màn ảnh. Tuy nhiên có lẽ được “tổ phim hài” đãi quá hậu, nên dù đóng phim hành động, nam diễn viên vẫn liên tục khiến bạn diễn bật cười trong quá trình quay, đúng như lời tự nhận xét dí dỏm của anh: "Thích diễn hài mà mẹ bắt đóng phim hành động”.

Kiều Minh Tuấn tự đóng cảnh hành động quyết liệt trong phim chiếu rạp 'Kẻ ẩn danh' - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa và Kiều Minh Tuấn trong một cảnh quay

Kiều Minh Tuấn tự đóng cảnh hành động quyết liệt trong phim chiếu rạp 'Kẻ ẩn danh' - Ảnh 5.

Diễn viên Quốc Trường trong phim

ĐPCC

Trong khi đó, Mạc Văn Khoa cũng gặp nhiều khó khăn với dự án lần này. Anh chia sẻ: Tập võ mệt lắm luôn, mình phải tập thể lực trước nhiều tháng để có sức cho ngày quay. Vì không phải mỗi cảnh quay một lần là được, có khi phải mười mấy, hai chục lần mới xong một cảnh”. Còn diễn viên Quốc Trường cho biết: Đây là phim đầu tiên tôi phải đi tập võ, thật sự là đốt calo rất nhiều, có thể gấp 5 lần tập gym. Tập gym chỉ uống nửa bình nước thôi, còn tập võ uống 1 bình vẫn không đủ. Phải nói phim này, chúng tôi đã đổ mồ hôi và cả máu trên sàn tập”.

Được biết, cả 3 nam diễn viên đã hóa thân thành những "thế lực" đối đầu nghẹt thở trong cuộc chiến sinh tử, hứa hẹn là lựa chọn hấp dẫn phòng vé dịp nghỉ lễ 2.9 tới.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.