Đà Nẵng: Quản lý khách sạn tổ chức tiệc ma túy 'thưởng' cho nhân viên lãnh án chung thân

30/11/2021 13:22 GMT+7

Trưa 30.11, TAND TP. Đà Nẵng khép lại phiên xét xử sơ thẩm đường dây ma túy ngay tại khách sạn với quản lý cùng người tình tổ chức tiệc ma túy cho nhân viên.

HĐXX tuyên phạt Nguyễn Hoàng Duy (31 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà) tù chung thân, Đặng Duy Tùng (26 tuổi) 18 năm tù, Nguyễn Tấn Hiếu (24 tuổi, cùng ngụ Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) 10 năm tù cùng về tội mua bán trái phép ma túy.

Nguyễn Thị Mỹ Phương (người yêu Duy, 26 tuổi, ngụ 2/14 Xuân An, TP.Đà Lạt) bị tuyên phạt 1 năm tù về tội không tố giác tội phạm.

Trong nhóm bị cáo này, Duy, Tùng, Hiếu đã có tổng cộng 4 tiền án các tội cố ý gây thương tích và mua bán trái phép ma túy. Duy và Tùng cũng là bạn tù.

Từ trái qua: Hiếu, Phương, Tùng, Duy

VĂN TIẾN

Theo cáo trạng, Trần Văn Tín (36 tuổi, ngụ H.Thăng Bình, Quảng Nam) thuê khách sạn Năm Châu (65 Hà Bổng, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) kinh doanh nhưng vướng dịch Covid-19 nên thua lỗ.

Tháng 4.2021, khi được Tín nhờ quản lý, Duy biến khách sạn thành "động" ma túy. Nhân viên quản lý này rất chịu chơi khi ngoài trả lương tháng cho Tùng, Hiếu đi giao ma túy, còn thường xuyên tổ chức tiệc ma túy để "thưởng" cho đàn em và các nhân viên khác trong khách sạn.

Phương và Duy trước tòa

VĂN TIẾN

Phương ly hôn năm 2019, ôm 2 con nhỏ xuống TP.Đà Nẵng cặp bồ với Duy, được Duy đưa về ở cùng tại phòng 502 khách sạn Năm Châu. Phương biết Duy mua bán ma túy, biết nơi cất giấu nhưng không khuyên can, không tố giác vì tình cảm giữa hai người.

Tối 4.5, Công an TP.Đà Nẵng bắt được Tùng đang đi giao ma túy, từ đó đột kích khách sạn Năm Châu bắt quả tang Duy đang tổ chức tiệc ma túy cho người tình và các nhân viên. Công an khám xét khách sạn thu giữ gần 125 gam ma túy các loại.

Ngoài các bị cáo vừa bị tuyên án tù, các nhân viên sử dụng trái phép ma túy còn bị xử phạt hành chính.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.