Kiều Oanh bái phục nhóm Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016

22/10/2016 10:49 GMT+7

(iHay) Với tinh thần hết mình cho sân khấu, Bảo Kun, Hồ Bích Trâm và Bửu Đa xuất sắc giành phần thưởng cao nhất đêm chung kết.

(iHay) Với phong cách khác biệt cùng sự hy sinh hết mình cho sân khấu, đội Cá Biệt (gồm Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và Bảo Kun) đã xuất sắc giành được số điểm tuyệt đối từ các giám khảo, trở thành tân Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng 2016. 

>> Cười xuyên Việt: Thí sinh được Kiều Oanh cho… 11 điểm vẫn bị loại
>> Kiều Oanh: 'Lập sân khấu kịch, tôi xác định từ huề tới lỗ'

Bảo Kun, Hồ Bích Trâm và Bửu Đa của nhóm Cá Biệt xuất sắc giành chiến thắng Cùng nhau tỏa sáng mùa thứ ba
Tiết mục chung kết của đội Cá Biệt mang tên Trí, tài, tâm nói về rạp xiếc của 3 anh em ruột. Bảo Kun vào vai người anh tên Trí, Bửu Đa vào vai Tài và Hồ Bích Trâm vào vai cô em út tên Tâm. Cả ba là những nghệ sĩ xiếc trẻ, đầy nhiệt huyết, muốn mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đỉnh cao. Tiết mục được dàn dựng bởi Khả Như - thành viên của đội Quán quân Cùng nhau tỏa sáng mùa đầu tiên. 
Nhận xét về tiết mục của đội Cá Biệt, giám khảo Kiều Oanh cho biết: “Rất may là không ai yêu cầu chị Trương và chị Trác nhảy qua vòng lửa, nếu nhảy thì không biết sẽ ra sao. Các bạn đã hy sinh rất nhiều, nếu người ta phục nhau họ nói “phục sát đất”, còn chúng ta làm nghệ sĩ thì Kiều Oanh chỉ có thể nói “phục sát sân khấu”. 
Cả hai giám khảo Trương Ngọc Ánh và Trác Thúy Miêu cũng đồng cảm xúc với Kiều Oanh, dành nhiều lời khen cho nhóm Cá Biệt, nhất là Bảo Kun.
“Các em rất khác biệt, là một đồng nghiệp, tôi rất nể phục tinh thần chiến đấu hết mình của các bạn. Là diễn viên chuyên nghiệp như Hồ Bích Trâm hay Bửu Đa thì không nói, tôi đặc biệt thích Bảo Kun vì là ca sĩ mà diễn hay như thế, quá nhiều cung bậc cảm xúc", Trương Ngọc Ánh nhận xét. 

Với tinh thần hết mình cho sân khấu, nhóm Cá Biệt đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng
Lê Bửu Đa với màn biểu diễn xiếc mạo hiểm 
Anh phối hợp cùng Bảo Kun đu dây, nhào lộn
Và cùng Hồ Bích Trâm đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả
Với tiết mục này, đội Cá Biệt nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối và trở thành Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng mùa thứ 3. Ngay sau khi đăng quang, 3 thành viên Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và Bảo Kun chia sẻ: “Cả nhóm rất hạnh phúc khi lần đầu được giải Quán quân một cuộc thi. Giải thưởng này sẽ là cơ hội để các thành viên trong nhóm được khán giả biết đến nhiều hơn và là bước ngoặt trong sự nghiệp của mỗi thành viên”. 

Với giải Quán quân, đội Cá Biệt nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng cho đêm chung kết cùng 95 triệu đồng do chiến thắng trong các đêm thi trước, tổng cộng là 245 triệu đồng.
Đội Tam Hạp của Dũng Nhí, Thụy Vân và Vũ Trần nhận nhiều lời khen vì ý tưởng dàn dựng kịch bản
Dù vậy, do không có nhiều đột phá so với những đêm thi trước nên nhóm đành dừng chân với ngôi vị Á quân của Cùng nhau tỏa sáng mùa 3

Về phía đội Tam Hạp (gồm Dũng Nhí, Thụy Vân và Vũ Trần), nhóm mang đến tiểu phẩm Điều còn lại với thông điệp cầu mong sự bình an và sẻ chia đến tất cả mọi người. Phần trình diễn này nhận nhiều lời khen của giám khảo Trương Ngọc Ánh, cô cho rằng vở kịch vừa có cao trào vừa có hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hòa hợp, đưa được cảm xúc đến khán giả trọn vẹn. 
Với giải Á quân, đội Tam Hạp nhận được phần thưởng 50 triệu đồng cho đêm chung kết cùng với 105 triệu đồng từ các đêm thi trước, tổng cộng là 155 triệu. 

Bộ ba Tam Hạp ra về với tổng phần thưởng trị giá 155 triệu đồng 
Ban giám khảo Cùng nhau tỏa sáng đêm chung kết tối 21.10 gồm Trương Ngọc Ánh, Kiều Oanh và Trác Thúy Miêu 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.