Kim Sejeong trở lại với ‘Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì’ phần 2

23/09/2022 10:56 GMT+7

Sau thành công ở phần 1, nữ chính Kim Sejeong sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 2 của The Uncanny Counter ( Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì ).

Trước đó, đoàn phim The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì) đã có thông tin sẽ quay trở lại với phần 2 tuy nhiên vẫn giữ kín dàn diễn viên tham gia. Mới đây, trả lời phỏng vấn của tờ Sports Today, Kim Sejeong cho biết cô đã nhận được lời đề nghị quay trở lại trong phần 2 của bộ phim. Đồng thời, công ty quản lý là Jellyfish Entertainment cũng chia sẻ rằng, Sejeong đang tích cực thảo luận về vai chính trong The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì).

The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì) từng là bộ phim đình đám của đài OCN

POSTER PHIM

Phần 1 của bộ phim với 4 diễn viên chính: Jo Byung Gyu (vai So Mun), Yoo Joon Sang (vai Ga Mo Tak), Kim Sejeong (vai Do Ha Na) và Yeom Hye Ran (vai Chu Mae Ok) kết thúc với rating kỷ lục 11,0% (theo Nielsen Korea) - xác lập kỷ lục về phim có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử nhà đài OCN. Bên cạnh đó, kết thúc của phần 1 cũng được khán giả nhận xét là trọn vẹn khi ác quỷ Shin Myung Hwi (Choi Kwang Il) được trừng trị và không ít kỳ vọng rằng đoàn phim sẽ tiếp tục sản xuất phần hai.

Kim Sejeong cho biết cô đã nhận được lời đề nghị quay trở lại trong phần 2 của bộ phim

POSTER PHIM

Dựa trên bộ webtoon cùng tên, The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì) phát sóng vào cuối năm 2021 - đầu năm 2022 nói về những thợ săn quỷ cải trang thành những nhân viên của một nhà hàng mì và săn lùng những con quỷ đã đến Trái đất. Ngoài Kim Sejeong, dàn diễn viên chính bao gồm Jo Byeong Gyu, Yoo Joon Sang và Yeom Hye Ran cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.