Kim 'siêu vòng ba' nhận giải Biểu tượng thời trang của năm

01/12/2021 23:14 GMT+7

Kim Kardashian được vinh danh với giải thưởng Biểu tượng thời trang của năm tại People's Choice Award 2021.

Ngày 30.11, theo thông báo của NBC và E!, ngôi sao truyền hình Kim Kardashian sẽ nhận danh hiệu Biểu tượng thời trang tại lễ trao giải People's Choice Awards (PCAs) 2021 diễn ra vào ngày 7.12 tới.

Kim 'siêu vòng ba' là Biểu tượng thời trang của năm
CHỤP MÀN HÌNH

Theo đó, người sáng lập Skims được vinh danh vì “phong cách thời trang đặc sắc, thành công trong kinh doanh, khả năng biến đổi ngành công nghiệp thời trang thông qua các thiết kế sáng tạo và dẫn đầu xu hướng trong thập kỷ qua”.

“Trong gần hai thập kỷ, phong cách của Kim Kardashian đã tác động đến xu hướng thời trang trên phạm vi toàn cầu và cho thấy cô ấy là một người có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp thời trang”, Jen Neal - Phó chủ tịch điều hành NBCUniversal cho biết. “Vì cô ấy là người truyền cảm hứng, người tiên phong và hơn thế nữa... Chúng tôi rất nóng lòng được vinh danh Kim với giải thưởng Biểu tượng thời trang của PCAs năm nay”, Jen Neal nói thêm.

Trang phục độc đáo của Kim tại Met Gala 2021
CHỤP MÀN HÌNH

Trong hai thập kỷ qua, người mẹ bốn con liên tục khiến công chúng phải ngạc nhiên mỗi khi bước lên thảm đỏ. Cô nổi tiếng với những bộ trang phục hiện đại, độc đáo và cực kỳ lôi cuốn. Vậy nên mọi người thường đoán xem Kim sẽ mặc gì cho các lần xuất hiện tiếp theo.

Kim xuất hiện tại chương trình Saturday Night Live

CHỤP MÀN HÌNH

Ngoài ra, nữ tỉ phú cũng được đề cử cho giải Ngôi sao xã hội 2021 cùng với Britney Spears, Justin Bieber, Kylie Jenner… tại PCAs.

Ngôi sao truyền hình bắt đầu được chú ý vào năm 2007 nhờ chương trình giải trí thực tế Keeping Up with the Kardashians. Sêri này cũng vừa kết thúc trong năm nay sau 20 mùa phát sóng. Hiện, Kim là một trong những người nổi tiếng được quan tâm nhất tại các trang mạng xã hội với hơn 250 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram, TikTok và Twitter.

Thương hiệu Skims của cô được định giá hơn 1 tỉ USD

CHỤP MÀN HÌNH

Cô nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp với những sản phẩm độc đáo. Vào tháng 9.2019, Kim cho ra mắt thương hiệu thời trang nội y Skims - được định giá hơn 1 tỉ USD. Trước đó, cô nàng ‘siêu vòng ba’ cũng trình làng các thương hiệu làm đẹp KKW Beauty và KKW Fragrance năm 2017.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.