Hồ Quang Hiếu và lần hiếm hoi chia sẻ ảnh bên người yêu kể từ khi công khai hẹn hò

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu diện kimono tay trong tay ở Nhật

0
Sau khi lộ ảnh tình tứ tại sân bay và trên tàu điện ngầm tại Nhật Bản, Bảo Anh cùng Hồ Quang Hiếu tiếp tục làm nhiều người ngưỡng mộ bởi loạt ảnh diện kimono tay trong tay hạnh phúc trên đường phố.
Hoa khôi Nam Em rạng rỡ bên Ngọc Hân và Hà Thu sau vụ livestream kể chuyện chị gái bị đe dọa

Nam Em, Ngọc Hân, Hà Thu 'đọ sắc'

2
Trong trang phục truyền thống Nhật Bản, các người đẹp Việt khoe nhan nhắc rực rỡ với gu trang điểm đậm theo phong cách đất nước mặt trời mọc.
Mối lương duyên của thời trang

Mối lương duyên của thời trang

0
Thời trang là không giới hạn! Điều này thật đúng khi ngày đẹp trời giữa dòng người tấp nập trên đường phố châu Âu bỗng xuất hiện một nàng thơ trong trang phục Hanbok truyền thống của người Hàn Quốc.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Những giá trị

0

Một thanh niên Hàn Quốc du học từ Mỹ về Seoul thăm gia đình nhân kỳ nghỉ đông. Bước vào nhà, việc đầu tiên của anh là quỳ xuống lạy cha mẹ đúng theo truyền thống Hàn Quốc. 

Phong cách trong tuần

Phong cách trong tuần

0
Trang phục kimono bắt đầu được ưa chuộng từ năm ngoái đến năm nay. Điểm mạnh của trang phục này là bạn có thể phối chung với những loại trang phục khác nhau. Kimono diện cùng bikini chính là xu hướng của mùa hè này.
Chuyện của Hùng ‘Kimono’

Chuyện của Hùng ‘Kimono

0
Ở Đà Nẵng gia đình anh Trần Duy Hùng và Nguyễn Thị Thu Thủy là những người tiên phong trong việc may Kimono - quốc phục cho người Nhật Bản.