Kính thông minh của Xiaomi không 'xịn' như quảng cáo

04/08/2022 15:04 GMT+7

Xiaomi gần đây giới thiệu chiếc kính thông minh Mijia Glasses có hình dạng kính thông thường với các cảm biến ở khắp nơi. Mặc dù vậy, các đánh giá cho thấy sản phẩm không thực sự ấn tượng.

Theo TechUnwrapped, Xiaomi Mijia Glasses là sản phẩm bao gồm hai ống kính hai bên, với một ống kính có camera 50 MP và zoom 15x, trong khi ống kính còn lại có phần kín đáo hơn đi kèm camera 8 MP với chức năng kính tiềm vọng. Ngoài ra, để kiểm soát mọi thứ, nó sẽ mang đến một màn hình Micro OLED từ Sony có độ sáng tối đa 3.000 nit.

Xiaomi Mijia Glasses sẽ được bán với giá 380 EUR trong đợt huy động vốn từ Xiaomi

Xiaomi

Về bản chất, kính này là một chiếc smartphone đặt trong một không gian rất nhỏ và sẽ không quá nặng, khoảng 100 gram. Nó đi kèm chip Snapdragon 8-series với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Người dùng có thể kết nối với mạng không dây qua Wi-Fi, cũng như cung cấp Bluetooth 5.0 và kết nối mạng 4G hoặc 5G.

Thiết kế này có thể gợi nhớ đến dự án Google Glass cũ. Nó mang đến một hệ sinh thái di động, nơi người dùng sẽ nhận thấy một lớp phủ đầy đủ thông tin trên hình ảnh thực của thế giới. Điều đó có thể được thực hiện nhờ công nghệ AR, hoạt động như một công cụ phiên dịch theo thời gian thực để chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Trung và ngược lại.

Mặc dù các chức năng được công bố đặc biệt hữu ích cho hoạt động di động nhưng sự thật là thiết kế của kính thông minh này không phải là điểm mạnh khi Xiaomi Mijia Glasses trông khá cồng kềnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.