Kịp thời ngăn người mẹ định dắt con trai 9 tuổi nhảy cầu tự tử

25/05/2022 11:12 GMT+7

Người mẹ dắt theo con trai 9 tuổi có ý định nhảy cầu tự tử, được người dân và lực lượng Công an xã Tế Nông (H.Nông Cống, Thanh Hóa) khuyên ngăn kịp thời.

Ngày 25.5, thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Tế Nông cho biết, các đoàn thể và Công an xã Tế Nông đang tích cực động viên, nắm bắt tình hình để ổn định tâm lý cho chị B.T.M.N (35 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), người đã từ bỏ ý định nhảy cầu tự tử, trở về với gia đình.

Chị N. được người dân và lực lượng công an khuyên ngăn từ bỏ ý định tự tử

Cắt Từ Clip

Trước đó, khoảng hơn 13 giờ ngày 24.5, 1 người đi đường khi qua cầu sông Nhơm đoạn thuộc thôn Thịnh Lạc (xã Tế Nông), phát hiện chị N. cùng con trai 9 tuổi đứng ở thành cầu, có dấu hiệu muốn nhảy xuống sông tự tử. Người này đã dừng xe, kịp thời đến giữ lại và khuyên ngăn chị N. bỏ ý định tự tử.

Nhận được thông tin, Công an xã Tế Nông có mặt cùng với người dân địa phương tiếp tục khuyên ngăn chị N. trở về với gia đình.

Chị N. và con trai sau đó được đưa về trụ sở UBND xã Tế Nông và được lãnh đạo xã, các đoàn thể, Công an xã Tế Nông tiếp tục khuyên giải.

Qua khai thác thông tin, chính quyền địa phương cho biết chị N. lấy chồng là người ở xã Tế Nông và có 2 con trai. Tuy nhiên, nhiều năm nay chồng và con ở tại xã Tế Nông, còn chị N. ở tỉnh Đồng Nai làm việc, thi thoảng ra thăm chồng con. Ngày 24.5, chị N. từ Đồng Nai ra xã Tế Nông thì xảy ra sự việc trên.

Bé trai 9 tuổi, con trai chị N. liên tục khóc gọi mẹ khi được người dân khuyên ngăn

Cắt Từ Clip

Cũng theo một lãnh đạo xã Tế Nông, sau khi khuyên giải chị N. và liên hệ với người thân (ở xã Tế Nông), chồng đã đến đón chị N. về nhà.

Vụ việc chị N. có ý định nhảy cầu tự tử và người dân khuyên ngăn được người dân quay clip đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người gửi lời động viên, chia sẻ và khuyên chị N. không nên giải quyết mẫu thuẫn bằng cách tìm đến cái chết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.