Klook phục hồi mạnh sau đại dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Klook - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu về du lịch và trải nghiệm, ghi nhận việc du lịch xuyên biên giới tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Klook đạt mốc tăng trưởng hơn 300% theo quý, đánh dấu một trong những quý tăng trưởng cao nhất từ lúc công ty được thành lập, tính đến nay vừa tròn tám năm.

Klook phục hồi mạnh sau đại dịch Covid-19 - ảnh 1

Klook ghi nhận các dịch vụ du lịch đang dần phục hồi sau đại dịch Covid-19

chụp màn hình

Thời gian gần đây, khi các điểm đến hàng đầu trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang dần nới lỏng quy định về kiểm dịch và hạn chế đi lại, các tín đồ du lịch ngày càng nhộn nhịp trở lại với các chuyến đi quốc tế. Klook hướng đến mục tiêu dẫn đầu xu thế này, tiếp tục phát triển để giúp người tiêu dùng tìm lại niềm vui du lịch của họ, cũng như khám phá những niềm vui mới, những trải nghiệm tốt nhất, đặc sắc tại các điểm đến.

Klook đang chứng kiến sự tăng trưởng nhu cầu du lịch mạnh mẽ ngay sau khi Nhật Bản, Hồng Kông và Đài Loan mở cửa cho khách du lịch. Kể từ khi Nhật Bản thông báo chính thức mở cửa, nền tảng đã ghi nhận lượng tìm kiếm gấp 10 lần cho các từ khóa liên quan đến Nhật Bản đến từ khách du lịch trên toàn thế giới.

“Là nền tảng du lịch và trải nghiệm hàng đầu châu Á, chúng tôi phát triển không ngừng, liên tục cải tiến để góp phần thúc đẩy sự phục hồi du lịch trong khu vực. Bên cạnh việc đạt mốc doanh thu vượt mức trước đại dịch ở nhiều thị trường, sự tăng trưởng vượt bậc trong quý 2/2022 của Klook đã phần nào khẳng định sức mạnh của thương hiệu nói riêng và toàn ngành du lịch nói chung” - Ethan Lin, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Klook cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm