Kon Tum: Bắt giữ 2 nghi phạm dùng xe khách đi trộm bò

13/12/2021 09:38 GMT+7

Sau nhiều lần tuần tra, trinh sát, bám địa bàn và mật phục trong đêm, Công an H.Đăk Glei (Kon Tum) đã bắt giữ 2 nghi phạm dùng xe ô tô khách đi trộm bò.

Sáng 13.12, Công an H.Đăk Glei cho biết đơn vị vừa bắt giữ 2 nghi phạm dùng xe khách đi ăn trộm bò.

2 nghi phạm dùng xe khách đi trộm bò bị cơ quan công an bắt giữ

Công an cung cấp

Thời gian gần đây, trên địa bàn H.Đăk Glei liên tục xảy ra các vụ trộm cắp bò. Trước tình hình đó, công an huyện đã thành lập các tổ công tác phối hợp với công an các xã, thị trấn tổ chức trinh sát, mật phục các đối tượng nghi vấn.

Đến khoảng 4 giờ 30 sáng 12.12, tổ công tác của Công an H.Đăk Glei đã phát hiện xe khách 16 chỗ BKS 81B-006.67 di chuyển theo hướng xã Đăk Môn đi H.Ngọc Hồi. Tổ công tác đã tiến hành truy đuổi, yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trên xe khách có 6 con bò.

Sau thời gian mật phục, công an đã bắt được 2 nghi phạm trộm bò.

công an cung cấp

2 người điều khiển xe là Nguyễn Xuân Thành (31 tuổi, trú tại TT.Đăk Tô, H.Đăk Tô) và Nguyễn Văn Ty (44 tuổi, trú tại xã Diên Bình, H.Đăk Tô, Kon Tum).

Làm việc với cơ quan công an, 2 người này khai nhận đã trộm cắp 6 con bò trên tại địa bàn H.Đăk Glei vào đêm 11.12 và rạng sáng 12.12. Khi cả 2 đang chở bò đi tiêu thụ thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.