TNO

Kỳ Duyên bị dân mạng đòi trả vương miện sau clip hút thuốc

11/07/2016 16:55 GMT+7

(iHay) Cộng đồng mạng đã rất "thất vọng" khi Kỳ Duyên hết lần này đến lần khác tạo ra hình ảnh xấu rồi lên tiếng xin lỗi.

(iHay) Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên vừa lên Facebook cá nhân để xin lỗi công chúng sau khi clip cô hút thuốc trong quán cà phê lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lời xin lỗi này có vẻ rất khó được cộng đồng mạng chấp nhận....

Lời xin lỗi của Kỳ Duyên trên Facebook ngày 11.7
Kỳ Duyên viết trên Facebook: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.
Cô chia sẻ thêm rằng bản thân đã nhận ra "khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân".
"Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai. Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình", Kỳ Duyên đúc kết.
Tôi nghĩ bạn nên tự xấu hổ mà trả lại vương miện chứ đừng đội nó nữa, để rồi được thỏa sức thể hiện cái tôi của bạn, cũng chẳng ai phán xét
Trích lời cư dân mạng
Tuy nhiên, lời xin lỗi lần này của Kỳ Duyên có vẻ rất khó được công chúng chấp nhận vì cô đã có quá nhiều tai tiếng.

Nickname Lê Gia Bình viết phản hồi ngay dưới dòng status xin lỗi của Kỳ Duyên: "Lần nào cũng nói đã có được một bài học lớn, sẽ thay đổi. Kể cả khi em không phải là Hoa hậu thì việc con gái, một cô sinh viên có ăn học mà ngồi nơi công cộng tay cầm điếu thuốc đã là hành động xấu mắt. Sụp đổ mọi tình cảm dành cho em"
"Cố gắng ủng hộ vì là một người chị đồng hương nhưng giờ thì em quá thất vọng rồi", một ý kiến khác thêm vào.
Bạn Thoa Nguyễn phân tích: "Cứ làm sai rồi xin lỗi, toàn cho còn trẻ tuổi, chưa nhận thức được và đổ thừa hoàn cảnh, hình ảnh xấu như thế lại được thực hiện công khai nơi công cộng như vậy! Trẻ con lớp một cũng nhận ra làm như vậy là sai".
"Biết là Hoa hậu cũng như bao người bình thường, nhưng con đường chị chọn là con đường của công chúng, nên chị phải giữ hình tượng, chứ đừng làm sai xong rồi xin lỗi mong tha thứ hứa hẹn này nọ, từ ngày đăng quang biết bao nhiêu scandal vây quanh rồi", một ý kiến khác bình luận.
Nhiều dân mạng cho rằng lời xin lỗi lần này của Kỳ Duyên đã trở nên "quá nhạt nhẽo" sau rất nhiều scandal và hình ảnh xấu xí mà Hoa hậu 2014 đã phạm phải.
Nickname Thuy Hang nhắn nhủ: "Bản thân mình nghĩ bạn không hề biết lỗi sau mỗi lần nói xin lỗi công chúng cũng như hứa hẹn! Bạn không cảm thấy bạn đã sai quá nhiều và toàn sai những chuyện trái với tư cách và không thể chấp nhận được sao? Bạn đã làm xấu danh hiệu Hoa hậu Việt Nam".
Những người bạn của Kỳ Duyên tỏ ra rất bất ngờ và "không thể tin vào mắt mình" khi xem clip nói trên. Nickname Vũ Thị Hồng Tươi đặt câu hỏi cảm thán: "Có thật là em hút thuốc không Duyên, chị xem mà không tin được, thấy đau lòng luôn".
Bên cạnh những lời bình luận bày tỏ sự bức xúc cao độ với hành động hút thuốc của Kỳ Duyên là không ít ý kiến đòi cô phải trả lại vương miện Hoa hậu 2014.

Một trong số đó viết: "Em nên tự trả lại vương miện đi thôi. Em không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu".
"Đội trên đầu chiếc vương miện đẹp nhất, đắt giá nhất trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp Việt Nam để rồi trở thành Hoa hậu thảm họa nhất mà lịch sử Việt Nam từng có, bạn có thấy mình xứng đáng không? Tôi nghĩ bạn nên tự xấu hổ mà trả lại vương miện chứ đừng đội nó nữa, để rồi được thỏa sức thể hiện cái tôi của bạn, cũng chẳng ai phán xét", trích góp ý thẳng thắn của người dùng Facebook.
Song, một số bạn trẻ vẫn dành cho Kỳ Duyên lời động viên thăm hỏi, cầu chúc cô gái trẻ vượt qua sóng gió thị phi lần này. Nickname Phạm Văn Thiện nhắn nhủ: "Không sao đâu chị, lần sau chú ý hơn là được. Người yêu mến chị, theo dõi chị vẫn nhiều lắm. Kệ thị phi đi và phải cố gắng để thành công hơn nữa chị nhé!".
"Cố gắng hoàn thiện hơn trong ánh mắt của mọi người nhé em. Dù sống là sống cho mình, nhưng người nổi tiếng sẽ không được yên ổn khi bao nhiêu người buông lời cay đắng", một ý kiến khác được chia sẻ dưới dòng status của Kỳ Duyên.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.