Kỷ luật 9 cán bộ công an thiếu trách nhiệm trong khi thi hành công vụ

Hoàng Trọng
Hoàng Trọng
27/01/2022 06:37 GMT+7

Thường trực Huyện ủy Vân Canh (Bình Định) chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc theo dõi và sẽ có hình thức kỷ luật đối với 9 cán bộ công an thiếu trách nhiệm, chưa thực hiện đúng trách nhiệm khi thi hành công vụ.

Chiều 26.1, ông Lê Bá Thành, Bí thư Huyện ủy Vân Canh (Bình Định), xác nhận Thường trực Huyện ủy Vân Canh đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc theo dõi và sẽ có hình thức kỷ luật đối với 9 cán bộ công an thiếu trách nhiệm, chưa thực hiện đúng trách nhiệm khi thi hành công vụ.

Ngày 25.1, Công an tỉnh Bình Định đã công bố các quyết định kỷ luật đối với 9 cán bộ Công an H.Vân Canh do thiếu trách nhiệm, chưa thực hiện đúng trách nhiệm khi thi hành công vụ. Trong đó, thượng tá Cái Minh Long, Phó trưởng công an H.Vân Canh, bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Trước đó, một người đang bị tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an H.Vân Canh đã mượn điện thoại di động của một cán bộ công an đang công tác tại đây để gọi cho người thân ở bên ngoài. Tuy nhiên, người này gọi cho một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định để tố cáo các sai phạm tại nhà tạm giữ này. Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang xử lý các bước tiếp theo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.