Kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển bền vững tại Việt Nam

28/06/2023 15:00 GMT+7

Ngày 15.6.2023, Lễ kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển bền vững tại Việt Nam đã diễn ra với sự quy tụ và tham gia của các đối tác chiến lược toàn cầu và các nhà phân phối cả nước.

Ngày 15.6, Lễ kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển tại Việt Nam đã diễn ra tại Gem Center. Chương trình được xây dựng với nội dung tri ân sự gắn kết bền chặt trong mối quan hệ giữa Apollo và các khách hàng, đối tác trong suốt hành trình 20 năm phát triển bền vững tại Việt Nam. Apollo Silicone tự hào được là một đối tác tin cậy, luôn đồng hành với khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp và ổn định đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng.

Sự kiện không chỉ là dịp để Apollo Silicone chia sẻ, tôn vinh những giá trị và thành tựu đã đạt được trong suốt hai thập kỷ phát triển bền vững, mà còn là cơ hội để Apollo Silicone bày tỏ lòng tri ân đối với sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu thông qua những phần thưởng vinh danh tri ân gắn kết đặc biệt hấp dẫn.

Apollo Silicone tri ân nhà phân phối vàng

Apollo Silicone tri ân nhà phân phối vàng

Apollo Silicone luôn có những chính sách hấp dẫn tri ân sự gắn kết của các nhà phân phối các cấp

Apollo Silicone luôn có những chính sách hấp dẫn tri ân sự gắn kết của các nhà phân phối các cấp

Đến với đêm tiệc, ngoài việc hỗ trợ vật chất cho công tác tổ chức, các đối tác chiến lược toàn cầu Dow Chemical, Shinetsu, Dupont cùng các đối tác chiến lược như EY Parthenon và các đối tác đến từ CHLB Đức, Úc, Singapore, Thái Lan… đều cử các lãnh đạo cao cấp tham dự và dành tặng món quà ý nghĩa đến Chủ tịch Apollo Silicone. Điều này chứng minh sự hợp tác mạnh mẽ và tầm quan trọng cùng vị thế hàng đầu của Apollo Silicone trong ngành hóa chất và vật liệu xây dựng trong ngoài nước.

Kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển bền vững tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sự kiện có sự hiện diện của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Shinetsu - Japan, Dupont…

Bà Đào Thiên Hương - Phó Tổng Giám đốc, EY-Parthenon Việt Nam chia sẻ về định hướng phát triển tương lai của Apollo

Bà Đào Thiên Hương - Phó tổng giám đốc, EY-Parthenon Việt Nam chia sẻ về định hướng phát triển tương lai của Apollo

Chương trình đã mang đến cho khách mời những tiết mục biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ hàng đầu: Bằng Kiều, Trọng Hiếu, Văn Mai Hương. Đặc biệt, các Hoa Hậu Mai Phương Thúy, Trần Tiểu Vy và Huyền My tham gia chương trình, cùng sự đồng hành của nhãn hàng Blue label by Johnny Walker và hãng siêu xe McLaren đã tạo nên một đêm đại tiệc đầy hấp dẫn, đẳng cấp và nghệ thuật.

Nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác chiến lược, cùng sự chung tay của khách hàng, đại tiệc lần này còn là cơ hội để Apollo Silicone thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua việc hỗ trợ quỹ thiện nguyện Operation Smiles 300 triệu đồng, công bố chiến dịch mổ mắt miễn phí ngân sách dự kiến 1 tỉ đồng và trao quỹ khuyến học Hàn Thuyên 500 triệu đồng. Tân đại sứ thương hiệu Gen Z - Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ là người đồng hành cùng Hoa hậu nhân ái Mai Phương Thúy, tiếp tục trên hành trình lan tỏa chữ 'Tâm' của Apollo đến với cộng đồng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức trở thành tân đại sứ thương hiệu Gen Z của Apollo Silicone

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức trở thành tân đại sứ thương hiệu Gen Z của Apollo Silicone

Apollo Silicone không chỉ đơn thuần là một công ty sản xuất, mà còn là một biểu tượng cho chất lượng sản phẩm và tính đa dạng, sáng tạo, thiết thực trong chính sách chăm sóc khách hàng. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, suốt quá trình phát triển, Apollo Silicone không ngừng đổi mới và cải tiến để cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhà phân phối và thợ xây dựng.

Việc liên tục cải tiến phát triển các dòng sản phẩm mới, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường mà còn mang đến sự lựa chọn phù hợp cho các thợ thầu xây dựng, với giá cả hợp lý và chất lượng ổn định. Bằng việc mở rộng sự đa dạng sản phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh, Apollo Silicone tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.