Kỹ sư cơ điện sử dụng máng lưới và phụ kiện CVL chuẩn IEC 61537

27/10/2022 14:13 GMT+7

Để thi công dây dẫn điện hiệu quả tại các công trình, nhà máy, nhà xưởng thì các kỹ sư cơ điện đã lựa chọn sử dụng máng cáp dạng lưới và phụ kiện đạt chuẩn IEC 61537 do Cát Vạn Lợi sản xuất, để lắp đặt hệ thống điện an toàn và tiết kiệm chi phí.

Máng cáp lưới Inox 304 CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537

Cát Vạn Lợi được biết đến là đơn vị sản xuất và cung cấp trọn bộ các sản phẩm vật tư cơ điện - Hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện, phục vụ thi công lắp đặt dây dẫn điện tại các công trình.

Vì sao máng lưới và phụ kiện Cát Vạn Lợi được kỹ sư cơ điện tin dùng?

Máng cáp dạng lưới và phụ kiện CVL đạt chuẩn IEC 61537 được làm bằng thép cuộn cán nóng cường lực cao, đạt chuẩn JIS G 3505, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật và điều kiện sử dụng, nhà thầu sẽ chọn loại vật liệu máng cáp lưới phù hợp như: thép mạ kẽm nhúng nóng, Inox 304 hoặc sơn tĩnh điện.

Cấu tạo của máng lưới CVL khá đơn giản với các thanh thép đường kính 5mm được hàn với nhau có khoảng cách 50mm nên cần rất ít nguyên liệu thép để sản xuất hơn, cũng như ít phế liệu thép so với máng cáp truyền thống và ống thép luồn dây điện, giúp giảm chi phí sản xuất.

Máng cáp lưới CVL là giải pháp thi công cáp điện cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm lắp đặt cáp quang trong trung tâm dữ liệu, cáp dữ liệu trong văn phòng, các ngành sản xuất hoặc các ngành có môi trường khắc nghiệt như dầu khí và tàu biển.

Định tuyến và thay đổi ở các khúc cua khi đi cáp điện là công việc mất nhiều thời gian thường xuyên diễn ra khi lắp đặt. Máng cáp lưới CVL là giải pháp hỗ trợ linh hoạt giúp điều chỉnh và thay đổi kết cấu bằng các dụng cụ đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Thi công lắp đặt máng lưới CVL giúp nguồn nhiệt phát ra từ cáp điện dễ dàng tản ra ngoài môi trường vì máng lưới có thiết kế mở, nên dễ dàng quan sát và phát hiện ra các vấn đề với cáp, kịp thời đưa ra giải pháp sửa chữa và ngăn chặn việc cắn phá, làm tổ của các loại động vật gặm nhấm.

Sử dụng máng cáp lưới Inox 304 CVL làm vật liệu thi công hệ thống điện, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 1.7.2020.

Máng cáp dạng lưới CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537

Các công trình Việt Nam ưu tiên sử dụng vật tư cơ điện - Hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện CVL: Trung tâm dữ liệu CMC (TP.HCM), nhà máy thực phẩm Nestle (Đồng Nai), nhà máy nước khoáng Lavie (Long An), nhà máy bột mì CJ (Bà Rịa - Vũng Tàu), nhà máy Tetra Pak (Bình Dương), nhà máy sản xuất bao bì Accredo - (Bình Dương)... tham gia chuỗi cung ứng cho các Tập đoàn Nhật Bản (Toshiba, Jesco, Kandenko), xuất khẩu sang thị trường: Singapore, New Zealand, Philippines, Myanmar, Campuchia, Lào, Bangladesh… nhằm hiện thực hóa khát vọng: “Thay thế hàng nhập khẩu - Made in Vietnam”.

Ngoài sản phẩm máng cáp dạng lưới, Cát Vạn Lợi còn cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện khác như: Ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép luồn dây điện, phụ kiện ống luồn dây điện, thanh chống đa năng và phụ kiện, hệ thống chống sét tiếp địa… Các sản phẩm CVL không chỉ được lựa chọn thi công lắp đặt tại các công trình Việt Nam mà còn được các nhà thầu Nhật Bản như Toshiba và Jesco chọn để lắp đặt cho các công trình nước ngoài và được đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng.

Tập đoàn Toshiba đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ của Cát Vạn Lợi

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Website: https://www.catvanloi.com/

Email: baogia@catvanloi.com

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.