Có hai chú lạc đà trong quán cà phê

Có hai chú lạc đà trong quán cà phê

0
Hai con lạc đà không bướu Alpaca có nguồn gốc Nam Mỹ được anh Dương Hòa, chủ quán cà phê trên đường Bình Long, Q. Bình Tân, TP.HCM nhập về với giá 200 triệu đồng để khách đến chơi trước Tết.
Một sinh viên vui vẻ với chú lạc đà trên bãi cỏ trường đại học Mỹ  /// UC Berkeley

Xả stress mùa thi cử bằng…lạc đà

0

Kỳ thi cuối khóa đang đến gần đối với các sinh viên của một trong những đại học hàng đầu của Mỹ, nhưng không khí căng thẳng tạm thời được xua tan với sự xuất hiện của những “người bạn” lông lá.

Tiên tri heo vòi cùng nhiều nhà tiên tri động vật danh tiếng khác chọn chiến thắng cho Croatia /// CHỤP MÀN HÌNH

Tiên tri heo vòi dự đoán Croatia sẽ đăng quang World Cup 2018

0

Nàng heo vòi có tên Cleopatra của sở thú Limpopo ở Nizhny Novgorod (Nga) đã dự đoán tuyển Croatia sẽ đánh bại Pháp ở trận chung kết World Cup 2018 diễn ra vào 22 giờ đêm nay (15.7, giờ VN) để lần đầu tiên lên ngôi ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Điều làm người Pháp “âu lo” hơn khi các tiên tri động vật danh tiếng khác cũng cùng quan điểm với nàng heo.

Lạc đà tiên tri Shaheen dự đoán Brazil vào tứ kết /// CHỤP MÀN HÌNH

Tiên tri lạc đà vẫn thăng hoa, dự đoán Brazil đánh bại Mexico

0

Tiên tri lạc đà tên Shaheen đã chứng minh mình vẫn là nhà tiên tri 'lão luyện' khi dự đoán chính xác những trận khởi hành vòng 16 đội tại World Cup 2018. Lần này, Shaheen tiên đoán 'chắc như đinh đóng cột': Brazil đánh bại Mexico ở trận đấu diễn ra 21 giờ đêm nay (2.7, giờ VN).

Tiên tri lạc đà Shaheen dự đoán Pháp loại Argentina /// CHỤP MÀN HÌNH

Tiên tri lạc đà dự đoán Pháp vào tứ kết, Argentina về nước

0

Sau cú sốc dự đoán trật lất trận Đức - Hàn Quốc, các tiên tri động vật đã trở lại để đưa ra dự đoán của mình, trong đó lạc đà tên Shaheen ở UAE tiên đoán rằng Pháp sẽ đánh bại Argentina ở trận đấu tiên vòng 16 đội diễn ra 21 giờ đêm nay (30.6, giờ VN).

 /// Reuters

Bệnh viện 10 triệu USD cho lạc đà

0
Theo Reuters, bệnh viện đầu tiên trên thế giới dành riêng cho lạc đà đã đi vào hoạt động tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
Vườn thú 'có một không hai' ở Việt Nam

Vườn thú 'có một không hai' ở Việt Nam

0
Từ trung tâm Đà lạt, theo hướng quốc lộ 20 chừng 35 km ta đến với vườn thú ZooDoo, khi đặt chân đến đây, chúng ta như lạc vào một thế giới khác, nơi mà con người được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã.

 

 

Vườn thú lạ trên cao nguyên Lâm Viên

Vườn thú lạ trên cao nguyên Lâm Viên

0
Khi có dịp đến với thành phố ngàn thông, chúng ta khó lòng bỏ qua một điểm đến hoàn toàn mới lạ đó là một vườn thú có một không hai ở Việt Nam.
50.000 lạc đà thi sắc đẹp tại  Ả Rập Xê Út

50.000 lạc đà thi sắc đẹp tại Ả Rập Xê Út

0

Trong tháng 4.2017, hơn 50.000 con lạc đà đã tham gia lễ hội lạc đà hàng năm mang tên King Abdulaziz tại Ả Rập Xê Út với giải thưởng năm nay trị giá khoảng 31 triệu đô la.

Kangaroo

Xứ sở kangaroo tại Việt Nam

0
Ngôi nhà đầu tiên của kangaroo và những “cư dân” đáng yêu khác đến từ nước Úc, ZooDoo Dalat - cũng như bao người Việt Nam khác, đang tất bật chuẩn bị đón năm mới Đinh Dậu.