LADY 1 Việt Nam tặng khẩn cấp 10 tấn oxy lỏng cho tỉnh Bến Tre

04/01/2022 21:13 GMT+7

22 giờ ngày 3.1.2022, 10 tấn oxy lỏng đã được LADY 1 Việt Nam vận chuyển khẩn cấp trong đêm đến 2 Bệnh viện lao phổi Bến Tre và Trung tâm y tế huyện Châu Thành - Cơ sở Hàm Long để phục vụ chữa trị Covid-19.

LADY 1 Việt Nam tặng khẩn cấp 10 tấn oxy lỏng cho tỉnh Bến Tre

10 tấn oxy lỏng khẩn cấp “quý hơn vàng”

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh Bến Tre đang có tổng số ca cộng dồn 26.769 ca nhiễm bệnh với cộng dồn số ca tử vong 209 ca. Trước tình trạng quá tải nói trên, lượng oxy lỏng tại các bệnh viện dường như bị cạn kiệt, khan hiếm và không thể đáp ứng nổi nhu cầu.

Sau khi nhận được thông tin, ông Phạm Minh Đăng - Tổng giám đốc LADY 1 Việt Nam đã khẩn trương liên hệ với nhiều nguồn cung cấp oxy để vận chuyển khẩn cấp 10 tấn oxy lỏng ngay trong đêm đến các bệnh viện.

Chia sẻ với quê hương

Là một người con của quê hương Bến Tre, ông Phạm Minh Đăng đã có nhiều hoạt động chia sẻ với quê nhà trong lúc khó khăn do dịch bệnh như lời tri ân với quê hương Đồng Khởi.

Tổng giám đốc Phạm Minh Đăng dự khai trương chi nhánh LADY 1 Lâm Đồng

Theo anh Phạm Minh Đăng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi có thể góp chút công sức của mình để chia sẻ với quê nhà trong lúc khó khăn dịch bệnh. Nhân đây, tôi xin cám ơn UBND tỉnh Bến Tre đã hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt chương trình thiện nguyện lần này”.

Trước tình trạng khan hiếm oxy điều trị tại các bệnh viện chữa trị Covid-19, 10 tấn oxy lỏng mà LADY 1 Việt Nam gửi tặng là món quà vô cùng quý giá đối với bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Liên tục mang rau củ tươi đến các Bệnh viện chữa trị Covid-19

Không chỉ trao tặng oxy lỏng, trước đó vào tháng 9.2021 - thời điểm lưu thông, vận chuyển hàng hóa gặp khó khăn, LADY 1 Việt Nam đã liên tục mang rau củ quả tươi từ Đà Lạt về các bếp ăn của 4 Bệnh viện chữa trị Covid-19 và các khu vực gặp khó khăn của tỉnh Bến Tre với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.

LADY1 Việt Nam gửi tặng tỉnh Bến Tre rau củ quả tươi từ Đà Lạt tổng trị giá hơn 200 triệu đồng

Trong thư cảm ơn, bác sĩ Trần Văn Tâm, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Châu Thành - Cơ sở Hàm Long cho rằng: "Đây là một việc làm hết sức thiết thực, mang tính nhân văn, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và đội ngũ nhân viên y tế. Việc làm này đã góp phần động viên tinh thần để người bệnh vượt qua bệnh tật và tạo động lực cho cán bộ nhân viên của đơn vị phấn đấu hết mình phục vụ người bệnh".

Thư cám ơn từ bác sĩ Trần Văn Tâm - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Châu Thành - Cơ sở Hàm Long

Hy vọng với sự chung tay góp sức từ phía LADY 1 Việt Nam, công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại các Bệnh viện tỉnh Bến Tre sẽ tốt hơn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và nguồn oxy còn khan hiếm.

LADY 1 - HỆ THỐNG MỸ PHẨM ONLINE SỐ 1

Trụ sở chính: Quận 7, TP.HCM

Showroom Lâm Đồng:

Bảo Lộc: 16 Lê Thị Pha (0933.503.889)

Đức Trọng: 51 Thống Nhất (0933.503.887)

Hotline: 0933.503.848

Website: lady1.vn

Fanpage: myphamlady1

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.