Lady Gaga được tôn vinh tại LHP Quốc tế Palm Springs (Mỹ)

0 Thanh Niên Online

Variety ngày 9.12 đưa tin Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Palm Springs (Mỹ) sẽ trao tặng giải Biểu tượng cho danh ca Lady Gaga sau màn thể hiện ấn tượng của cô trong phim House of Gucci.

"Đối với nhiều người, Lady Gaga là biểu tượng âm nhạc, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục gây ấn tượng cho khán giả bằng những vai diễn cũng mang tính biểu tượng của mình", Chủ tịch Harold Matzner của LHP Quốc tế Palm Springs chia sẻ.

Lady Gaga được tôn vinh tại LHP Quốc tế Palm Springs (Mỹ) - ảnh 1

LHP Quốc tế Palm Springs trao giải Biểu tượng cho ngôi sao Lady Gaga

PSIFA

Chủ tịch Harold Matzner cho biết, sau vai chính đầu tay đáng nhớ trong A Star is Born, Lady Gaga một lần nữa gây chú ý khi hóa thân vào nhân vật Patrizia Reggiani trong House of Gucci - bộ phim dựa trên câu chuyện có thật gây sốc về gia đình đứng sau đế chế thời trang Gucci. Màn thể hiện ấn tượng này chính là lý do LHP Quốc tế Palm Springs trao tặng giải Biểu tượng (Icon Award) cho Lady Gaga.

Trước danh ca Lady Gaga, những ngôi sao từng nhận giải Biểu tượng của LHP Quốc tế Palm Springs gồm có Glenn Close, Willem Dafoe, Michael Douglas, Robert Duvall, Tom Hanks và Meryl Streep.

Lady Gaga được tôn vinh tại LHP Quốc tế Palm Springs (Mỹ) - ảnh 2

Tạo hình của Lady Gaga trong phim House of Gucci

MGM

LHP Quốc tế Palm Springs sẽ diễn ra trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị Palm Springs (Mỹ) từ ngày 6 - 17.1.2022. Bên cạnh Lady Gaga, sự kiện sẽ vinh danh các nghệ sĩ: ngôi sao Jennifer Hudson nhận giải Chairman’s Award (giải thưởng của Chủ tịch LHP), phim Belfast thắng hạng mục Vanguard Award (giải Tiên phong), nhà làm phim Jane Campion đoạt giải Director of the Year (Đạo diễn của năm), nữ diễn viên Penélope Cruz được tôn vinh là International Star Award (Ngôi sao quốc tế), minh tinh Kristen Stewart nhận giải Actress Spotlight Award (Diễn viên nổi bật)...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Sau 16 tập với những vòng thi cân tài cân sức của các ca sĩ và nhóm sản xuất âm nhạc, ngôi vị quán quân với giải thưởng 300 triệu đồng sẽ lộ diện trong đêm chung kết – tập 17 The Only - 1 không 2 vào tối 29.6 trên VTV3.