“Lady Mây” - Myra Trần tự nhận hát phô trong sự cố tai nghe tại The Masked Singer

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | “Lady Mây” - Myra Trần vẫn còn ít nhiều tiếc nuối khi không thể có màn hát live như ý ca khúc mới mang tên Tình yêu đến sau tại sân khấu chung kết The Masked Singer (Ca sĩ mặt nạ) bởi sự cố về tai nghe.

Trở thành Quán quân The X factor (Nhân tố bí ẩn, năm 2016) khi mới 17 tuổi, Trần Minh Như (tên thật của Myra Trần) gây bất ngờ khi chọn đi du học không lâu sau đó. Chia sẻ về quyết định này, Myra Trần cho biết thời điểm đó cô cảm thấy bản thân vẫn chưa đủ kỹ năng chuyên môn và cần trau dồi nhiều hơn.

“Lady Mây” - Myra Trần tự nhận hát phô trong sự cố tai nghe tại The Masked Singer - ảnh 1

Myra Trần trong buổi họp báo ra mắt MV Tình yêu đến sau

Ở Mỹ, cô mới bắt đầu hoạt động với nghệ danh Myra Trần và tiếp tục tạo ấn tượng mạnh khi vào top 40 American Idol năm 2019. Giọng hát của cô chinh phục được các giám khảo tên tuổi Lionel Richie, Katy Pery, Luke Bryan.

Trở về Việt Nam sau chiếc mặt nạ Lady Mây trong chương trình The Masked Singer (Ca sĩ mặt nạ), nhiều khán giả đã nhận ra ngay giọng ca đầy nội lực và nền tảng kỹ thuật tốt của Myra Trần ngay từ những vòng đầu tiên.

“Lady Mây” - Myra Trần tự nhận hát phô trong sự cố tai nghe tại The Masked Singer - ảnh 2

Nói về cơ duyên này, Myra chia sẻ với My bus - Your show: “Ở Mỹ tôi ít hoạt động, nhiều khán giả ở Việt Nam cũng không biết tôi, nên nhiều người không ngờ là tôi lại bay về để tham gia chương trình. Khi được chương trình mời, tôi cũng bất ngờ vì mọi người vẫn còn nhớ đến tôi, muốn tôi trở thành một nhân tố nhỏ trong chương trình. Mặc dù vui nhưng tôi cũng rất đắn đo, vì tôi nghĩ “Lâu quá không hát, không biết người ta có nhớ mình không ta?” rồi lại nghĩ “Bây giờ mình về mình hát cái gì?”. Thật sự, tôi cũng không tin bản thân mình trong việc giả giọng. Bởi vì khi trình diễn trên sân khấu để ra được tiết mục tự tin thì mình nghĩ mình nên hát bằng giọng thật và bằng tình cảm thật của mình thì sẽ hoàn hảo hơn”.

“Lady Mây” - Myra Trần tự nhận hát phô trong sự cố tai nghe tại The Masked Singer - ảnh 3

Ngoài ra, khi nói về sự cố tai nghe tại đêm chung kết The Masked Singer, Myra Trần không ngần ngại tự nhận mình đã hát phô và luôn mong muốn sẽ có một bản live hoàn chỉnh để gửi đến những người yêu thương mình. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm