TNO

Lai rai hết sảy với ba ba 4 món

26/02/2014 15:39 GMT+7

(iHay) Người ta dùng trứng ba ba chiên với lòng đỏ trứng gà, được kháo nhau là món 'ông ăn bà khen'.

(iHay) Thịt ba ba từng là đặc sản một thời, nhưng bây giờ không còn xa lạ đối với nhiều người.

>> Ba ba rang muối


Món thịt ba ba rang muối
 

Đà Nẵng thịt ba ba được bán với giá 500.000 đồng/kg. Và trong các nhà hàng, quán ăn, thịt ba ba được chế biến thành nhiều món ngon mà mới nhìn đã thấy… thèm.


Ba ba nuôi

Nếu như trước đây, nhiều người quen dùng món ba ba nấu lẩu, nấu cháo thì nay đã có thêm các món như rang muối, chiên giòn, om chuối, còn trứng và lòng ba ba thì hấp cách thủy.

Tuy nhiên, ở một số nơi, người ta sử dụng trứng baba chiên với… lòng đỏ trứng gà, được kháo nhau là món “ông ăn bà khen”.


Hấp dẫn món trứng ba ba chiên với lòng đỏ trứng gà. Món ăn được các bà, các chị kháo nhau “ông ăn bà khen”


Món trứng ba ba và lòng hấp cách thủy


Ba ba om chuối và rau

Hữu Trà

>> Lạ miệng bông mướp xào bò
>> Lạ miệng với món tôm càng kho tàu
>> Lạ miệng gỏi bắp chuối thịt gà

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.