(iHay) Thịt ba ba từng là đặc sản một thời, nhưng bây giờ không còn xa lạ đối với nhiều người.
|
Ở Đà Nẵng thịt ba ba được bán với giá 500.000 đồng/kg. Và trong các nhà hàng, quán ăn, thịt ba ba được chế biến thành nhiều món ngon mà mới nhìn đã thấy… thèm.
|
Nếu như trước đây, nhiều người quen dùng món ba ba nấu lẩu, nấu cháo thì nay đã có thêm các món như rang muối, chiên giòn, om chuối, còn trứng và lòng ba ba thì hấp cách thủy.
Tuy nhiên, ở một số nơi, người ta sử dụng trứng baba chiên với… lòng đỏ trứng gà, được kháo nhau là món “ông ăn bà khen”.
|
Hữu Trà
>> Lạ miệng bông mướp xào bò
>> Lạ miệng với món tôm càng kho tàu
>> Lạ miệng gỏi bắp chuối thịt gà
Bình luận (0)