Lại Văn Sâm 'tố' Hồng Nhung làm lố trên sóng truyền hình trực tiếp đón giao thừa

04/11/2019 11:40 GMT+7

Lần đầu xuất hiện tại Ký ức vui vẻ , ca sĩ Hồng Nhung khiến khán giả một lần nữa nghẹn ngào với ca khúc Em ơi Hà Nội phố của nhạc sĩ Phú Quang. Khi giao lưu, nhà báo Lại Văn Sâm tranh thủ nhắc lại chuyện 'ghim' với diva Hà thành.

Với sự xuất hiện của nhạc sĩ Phú Quang, hàng loạt ký ức về Hà Nội một lần nữa được sống lại trong không gian hoàn toàn khác. Bởi lẽ, âm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang gắn liền với những hình ảnh về những con phố, từng mái ngói và đặc biệt những con người Hà Nội. Đứng trên sân khấu, nhạc sĩ Phú Quang nhắc nhớ về ca khúc để đời Em ơi Hà Nội phố cùng chặng đường phổ thành nhạc từ bài thơ dài 300 câu của nhà thơ Phan Vũ.

Nữ ca sĩ cất cao giọng hát khiến nhiều người xúc động

Ảnh: Lê Nhân

Nhắc đến ca khúc Em ơi Hà Nội phố, nhạc sĩ Phú Quang cũng chia sẻ: “Hồng Nhung là người hát bài này thành công nhất”. Bất ngờ, Hồng Nhung bước ra sân khấu, cất cao giọng hát trong veo ca khúc Em ơi Hà Nội phố. Với giọng hát đã đi sâu vào lòng người cùng nhiều ca khúc thành công về Hà Nội của Hồng Nhung, nghệ sĩ Minh Nhí và MC Quyền Linh cũng khó giấu được cảm xúc nghẹn ngào khi Hồng Nhung xuất hiện. Kết khúc phần trình diễn cùng tiếng vỗ tay không ngừng từ phía khán giả, Hồng Nhung cho biết: “Sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ ai hát hay hơn ai mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả khán giả đều thuộc và hát theo”. Chưa ngừng ở đó, cô Bống Hồng Nhung còn bị MC Lại Văn Sâm nhắc lại chuyện xấu hổ đã qua ngay trên sóng truyền hình. Bất chợt nhớ lại một chương trình Bắt đầu từ ngày hôm qua năm 1993, MC Lại Văn Sâm cũng tiết lộ: “Đó là chương trình từng làm với Hồng Nhung được xem là thành công nhất của tôi”.

Toàn bộ nghệ sĩ tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm với Hồng Nhung

Ảnh: Lê Nhân

Tiếp lời, ca sĩ Hồng Nhung cũng xin “cướp sóng” để tiết lộ một ký ức vui vẻ có liên quan đến MC Lại Văn Sâm. Chưa hết hồi hộp, ca sĩ Hồng Nhung nói luôn tên của chương trình đó là SV96 khiến MC Lại Văn Sâm nhớ lại chuyện cũ. MC Lại Văn Sâm “tố” ca sĩ Hồng Nhung lúc bấy giờ đã làm "tan nát" hết tất cả kịch bản đã đặt ra trước đó. “Lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp SV96 lớn đến như vậy”, MC Lại Văn Sâm kể lại. Chương trình Chung kết SV96 được bắt đầu vào lúc 20 giờ và dự kiến kéo dài đến khuya, trong khoảnh khắc giao thừa MC Lại Văn Sâm cùng hàng chục ngàn khán giả phía dưới sẽ đếm ngược. Nhưng vì ca sĩ Hồng Nhung quá hăng say, lần đầu tiên trong đời Hồng Nhung phá bỏ quy tắc đặt ra cho bản thân và hát thêm bài nữa nên lố mất 5 phút của thời khắc năm mới. Và đó cũng là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sự nghiệp của Hồng Nhung cùng MC Lại Văn Sâm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.