Lái xe biển xanh say rượu chửi bới, tát cảnh sát giao thông Thanh Hóa

0 Thanh Niên Online

Một người đàn ông điều khiển xe ô tô biển xanh có biểu hiện say rượu, khi bị cảnh sát giao thông nhắc nhở thì người này đã chửi bới, tát vào mặt một cảnh sát giao thông thuộc Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).

Người đàn ông điều khiển xe biển xanh liên tục chửi bới, xúc phạm cảnh sát giao thông /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
Người đàn ông điều khiển xe biển xanh liên tục chửi bới, xúc phạm cảnh sát giao thông
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Ngày 23.8, trên mạng xã hội lan truyền 3 đoạn clip ghi cảnh một người đàn ông điều khiển xe ô tô biển xanh 31A-6407, có biểu hiện say rượu. Sau khi đi tiểu bậy, người đàn ông này bị cảnh sát giao thông nhắc nhở và khuyên “đã say rượu thì không nên lái xe”, nhưng người này liền chửi bới và tát vào mặt một cán bộ cảnh sát giao thông.

Clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và có hàng ngàn lượt bình luận, cho rằng hành vi của người điều khiển xe biển xanh là không chuẩn mực, xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác. Hơn nữa, trong clip, người đàn ông có biểu hiện say rượu còn dọa lực lượng cảnh sát giao thông là đang công tác ở cấp bộ.

Lái xe biển xanh say rượu chửi bới, tát cảnh sát giao thông Thanh Hóa - ảnh 1

Xe biển xanh do ông Trần Bình điều khiển

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 20 ngày 17.8, tại cây xăng cạnh quốc lộ 1A đoạn qua xã Quảng Lĩnh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Quảng Xương, cho biết khi đó tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Quảng Xương đang làm nhiệm vụ giải quyết một vụ tai nạn giao thông ở gần khu vực cây xăng, thì thấy người đàn ông điều khiển xe biển xanh vào cây xăng đổ xăng.

“Phát hiện người này đi tiểu bậy và có biểu hiện say rượu, nên tổ công tác có nhắc nhở là “đã say rượu thì không nên lái xe”, nhưng người này đã dùng lời lẽ thô tục chửi bới tổ công tác, và còn tát vào mặt một cán bộ của chúng tôi”, thiếu tá Hùng nói.

Lái xe biển xanh say rượu chửi bới, tát cảnh sát giao thông Thanh Hóa - ảnh 2

Không chỉ chửi bới, ông Trần Bình còn tát vào mặt một cán bộ công an

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Trước sự việc trên, lực lượng cảnh sát giao thông đã mời người này về trụ sở Công an huyện Quảng Xương để giải quyết. Theo đó, danh tính người điều khiển xe ô tô biển xanh 31A- 6407 là Trần Bình (51 tuổi, ngụ tại Hà Nội).

Chiếc xe này ông Bình mua thanh lý và sử dụng làm phương tiện cá nhân, nhưng chưa thực hiện việc chuyển đổi biển số theo quy định. Công an huyện Quảng Xương cũng xác định, khi vào cây xăng đổ xăng, ông Trần Bình đã say rượu.

Vụ việc đã được Công an huyện Quảng Xương báo cáo Công an tỉnh Thanh Hóa, đồng thời đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý ông Trần Bình về hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm