Lại xuất hiện tin 'chặt chém' du khách nước ngoài

23/01/2018 08:01 GMT+7

Hôm qua (22.1), ông Đặng Nam Sơn, Giám đốc Trung tâm điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng TP.Đà Nẵng, cho biết đơn vị đang xác minh thông tin một du khách nước ngoài đưa 500.000 đồng mua vé xe buýt nhưng nhân viên không đưa lại tiền thừa, trong khi giá vé chỉ 20.000 đồng.

Thông tin này do một người tên N.T.T (ở TP.Đà Nẵng) đăng trên Facebook cá nhân. Sau đó, một người bạn chụp ảnh màn hình lại thông tin trên để đăng trên trang Facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng - Tiện nghi - xanh - sạch - đẹp (một trong những mạng quản lý đô thị) hôm 21.1, nhưng các yếu tố về thời gian, địa điểm, biển số xe... không rõ ràng.
Đến chiều qua 22.1, PV Thanh Niên vẫn chưa liên hệ được với người đưa thông tin đầu tiên (anh N.T.T), nhưng trang mạng của Quản lý đô thị Đà Nẵng - Tiện nghi - xanh - sạch - đẹp vẫn đang lưu giữ thông tin này.
Cùng ngày 22.1, ông Hoàng Văn Thùy, Giám đốc HTX vận tải thủy bộ và du lịch Hội An (Quảng Nam), cho biết đã đình chỉ công tác 10 ngày đối với 2 nhân viên bán vé xe buýt về hành vi thu tiền du khách nước ngoài cao hơn quy định (Thanh Niên đã thông tin). 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.