Laimian Quy Nhơn: Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở thành phố du lịch sạch ASEAN

10/06/2021 10:30 GMT+7

Laimian Quy Nhơn có quy mô hơn 1,1 triệu m², sở hữu gần 2 km đường bờ biển tuyệt đẹp là lợi thế vàng, với tổ hợp các sản phẩm đa dạng gồm: biệt thự vườn, căn hộ du lịch, shophouse, khách sạn 6 sao…

Du lịch tăng trưởng, tiền đề cho bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Theo thống kê, lượng khách du lịch đến tỉnh Bình Định trong 3 tháng đầu năm 2021 vẫn tăng, ước đạt 206.808 lượt (tăng 20% so với cùng kỳ năm 2020). Doanh thu thuần đạt gần 300 tỉ đồng (tăng 33% so với cùng kỳ); lũy kế doanh thu của 3 tháng đầu năm 2021 đạt trên 950 tỉ đồng (tăng 13,4%).
Trong kế hoạch quý 2/2021, ngoài mục tiêu trọng tâm thu hút, quảng bá du lịch trong nước, Bình Định tiếp tục thực hiện đề tài “Một số giải pháp cấp bách thu hút khách du lịch thị trường Nga và một số nước Đông Âu đến năm 2025”.
Laimian Quy Nhơn sở hữu gần 2 km đường bờ biển

Laimian Quy Nhơn sở hữu gần 2 km đường bờ biển

Trong bối cảnh các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển truyền thống đã xuất hiện những dấu hiệu bão hòa, những thị trường mới nổi đang thể hiện tiềm năng tăng trưởng rõ rệt.
Nổi bật là Quy Nhơn (Bình Định) với những lợi thế về thiên nhiên tươi đẹp, hạ tầng phát triển, đồng bộ, chính sách thu hút đầu tư vào mảng du lịch nghỉ dưỡng cùng công tác kiểm soát Covid-19 hiệu quả trong năm qua.
Nhờ những lợi thế kể trên, Quy Nhơn được vinh danh là Thành phố Du lịch sạch ASEAN năm 2020 tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2020. 

Thời cơ bứt phá của du lịch Quy Nhơn

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, Quy Nhơn đang có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó lợi thế lớn nhất là quỹ đất còn lớn, cùng loạt chính sách và hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ.
Laimian Quy Nhơn có quy mô lên tới hơn 1,1 triệu m²

Laimian Quy Nhơn có quy mô lên tới hơn 1,1 triệu m²

Các chuyên gia nhận định, thị hiếu du lịch - nghỉ dưỡng của những tầng khách hàng mới với những đòi hỏi về chất lượng cao hơn đang thúc đẩy những phân khúc cao cấp hơn tại những thị trường mới nổi. Quan trọng, hệ thống hạ tầng được cải thiện, bản sắc du lịch địa phương được bảo tồn, song song với việc bổ sung những cơ sở lưu trú với chất lượng ngày càng đẳng cấp, sẽ là kiềng ba chân thúc đẩy bất động sản du lịch phát triển mạnh mẽ tại Quy Nhơn.
 Laimian Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà (HDTC) làm chủ đầu tư

Laimian Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà (HDTC) làm chủ đầu tư

LAIMIAN QUY NHƠN - Cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

Laimian Quy Nhơn được mệnh danh là quần thể du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp tại Nhơn Hội - Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà (HDTC) làm chủ đầu tư. Laimian Quy Nhơn có quy mô lên tới hơn 1,1 triệu m², là tổ hợp các sản phẩm đa dạng gồm: biệt thự vườn, biệt thự hồ bơi, căn hộ du lịch, shophouse, khách sạn 6 sao… thích hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của du khách, nhà đầu tư.
Vị trí Khu đô thị Laimian Quy Nhơn nằm ngay tại Điểm du lịch số 3, tuyến du lịch Nhơn Lý - Cát Tiến, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 19B, dọc theo bờ biển Nhơn Lý, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội.
Khu vực dự án Laimian Quy Nhơn tọa lạc đang nổi lên là trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng sinh thái của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thiện, sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với “miền đất hứa” giàu tiềm năng này.
Không chỉ sở hữu 2 km bờ biển Nhơn Lý tuyệt đẹp mà du khách khi nghỉ dưỡng Laimian Quy Nhơn còn dễ dàng tiếp cận với những địa điểm du lịch, bãi biển hiền hòa cùng những thắng cảnh tuyệt đẹp, còn nguyên nét hoang sơ như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, cồn Chim, hòn Sẹo, bãi Trung Lương, hòn Khô…
Cùng với biệt thự vườn, căn hộ du lịch, khách sạn 6 sao…, Laimian Quy Nhơn còn có khu vực shophouse

Cùng với biệt thự vườn, căn hộ du lịch, khách sạn 6 sao…, Laimian Quy Nhơn còn có khu vực shophouse

Tiện ích Khu đô thị Laimian Quy Nhơn nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của du khách đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phong cách nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp trải nghiệm ẩm thực và chăm sóc sức khỏe, chủ đầu tư HDTC đã quy hoạch nhiều tiện ích đẳng cấp bên trong Laimian Quy Nhơn.
Các tiện ích cao cấp được đặc biệt chú trọng đầu tư như: trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, spa, khách sạn cao cấp… giúp Laimian Quy Nhơn trở thành đô thị khác biệt, gần gũi với thiên nhiên, đẩy mạnh các hoạt động vui chơi giải trí biển, hình thành các khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp vui chơi, hưởng thụ không gian sống xanh trong lành, sang trọng bậc nhất.
Với những tiện ích cao cấp và độc đáo trên, Laimian Quy Nhơn sẽ là điểm du lịch trải nghiệm dành cho những người trẻ yêu thích khám phá, check-in điểm đến mới lạ, là nơi tiềm năng để các nhà đầu tư quan tâm.
Thông tin Laimian Quy Nhơn - Phòng kinh doanh HDTC Land: 0921823456
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.