TNO

Làm bánh ca cao nhỏ xinh trong cốc

21/07/2014 18:26 GMT+7

(iHay) Nếu bạn không có thời gian làm một chiếc bánh to, hãy tự làm chiếc bánh trong cốc để tự thưởng cho mình.

(iHay) Nếu bạn không có thời gian làm một chiếc bánh to, hãy tự làm bánh trong cốc để tự thưởng cho mình.

>> 7 bước đơn giản làm bánh rán Doraemon tuyệt ngon

 

Nguyên liệu:

- 125 g bột mì đa dụng
- 2 muỗng canh bột bắp
- 4 muỗng canh đường tinh luyện
- 2 muỗng canh ca cao
- 1 quả trứng
- 3 muỗng canh sữa tươi
- 3 muỗng canh dầu hoa quả (trừ dầu đậu phộng)
- 1/4 muỗng canh bột vani

Cách làm:

Bước 1: Đổ toàn bộ nguyên liệu khô vào một chiếc cốc (bột mì đa năng, đường, bột va ni, bột ca cao).

 

Bước 2: Đập quả trứng vào cốc bột và đánh đều.

 

Bước 3: Đổ các nguyên liệu còn lại vào cốc và tiếp tục khuấy đều.

 

Bước 4: Cho vào lò vi sóng quay trong vòng 3 phút.

 

Bước 5: Sau 3 phút, đưa cốc bánh ra khỏi lò vi sóng.

 

Bước 6: Dốc ngược cốc và lấy bánh ra bày trên đĩa. Dùng dao cắt miếng bánh để bánh được nhanh nguội hơn.
 

Bạn có thể thưởng thức bánh cùng kem hoặc si-rô.

Nguyệt Cát
Ảnh: Wikihow

>> Làm bánh đậu nành theo kiểu Nhật
>> Trổ tài làm bánh phô mai mứt khế
>> Trổ tài làm bánh kem dừa giòn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.