Làm đường dở dang, dân quá khổ

28/09/2022 06:53 GMT+7

Nhiều người dân ở khu vực đường Nguyễn Thị Ngâu, xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM bức xúc trước cảnh thi công kéo dài , để đất đá lởm chởm ngổn ngang, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày của người dân (ảnh).

Theo quan sát của chúng tôi, đơn vị thi công để đất đá và bệ bê tông ngổn ngang trên đường, quá trình thi công không đồng bộ, chỗ thì rải một lớp đá dăm lởm chởm, chỗ thì lồi lõm tạo thành vô số “ổ gà” với nước ứ đọng. Nhiều tháng qua, mặt đường đoạn này không trải nhựa khiến người chạy xe máy dễ bị trượt ngã. Trời nắng có đoạn xe lớn chạy qua bụi bay mù mịt. Việc thi công kéo dài khiến con đường trở thành nỗi ám ảnh của người dân nơi đây.

Anh Nguyễn Xuân Khánh, một người dân sống trên đường Nguyễn Thị Ngâu, thuộc ấp Thới Tứ 2, xã Thới Tam Thôn, cho biết: “ Khi đào xới nâng cấp đường, họ để nhiều hố ga cao hơn mặt đường, chỗ thì trũng như cái mương nhưng không được che chắn để cảnh báo nên tạo thành những cái “bẫy”, rất nguy hiểm khi xe cộ lưu thông qua đây. Mỗi ngày có hàng trăm lượt xe, nhiều nhất là xe tải, lưu thông gây bụi bặm. Ban đêm đèn đường không đủ sáng, dễ xảy ra tai nạn vì những chướng ngại vật giữa đường. Người dân trong khu vực rất bức xúc vì không biết đến bao giờ con đường mới được hoàn thành để đi lại được dễ dàng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.