TNO

Làm heo chiên xù kiểu Nhật

15/04/2015 08:56 GMT+7

(iHay) Trẻ con thường rất mê những món chiên giòn. Thử chế biến món heo chiên xù để đổi thay đổi khẩu vị cho các bé.

(iHay) Trẻ con thường rất mê những món rán giòn. Thử chế biến món heo chiên xù theo hướng dẫn của Nhà hàng Nhật Bản Ajisen Ramen (TP.HCM) để đổi thay đổi khẩu vị cho các bé nhé.

>> Cách làm khoai lang ngào đường kiểu Nhật


Ảnh: Hoàng Thụy

Nguyên liệu

- 5 miếng sườn cốt lết không xương, mỗi miếng khoảng 120gr
- 2 cái trứng gà
- Một ít bột năng, bột xù, muối, dầu ăn
- Bắp cải, rau mầm, cà rốt; nước tương

Cách làm

- Đập nhẹ thịt heo cho mềm, ướp muối khoảng 15 – 30 phút, tẩm đều một lớp bột năng, nhúng vào trứng gà đã đánh đều và cuối cùng là phủ lên một lớp bột xù. Bắc chảo dầu nóng khoảng 125 độ, cho thịt vào chiên đến khi vàng đều, vớt ra để trên giấy thấm dầu.

- Cho bắp cải, cà rốt xắt nhuyễn lên đĩa; đặt thịt lên trên. Dùng nóng với cơm trắng.

Thụy Khuê

>> Thưởng thức cà phê pha độc đáo kiểu Nhật
>> Chữa bệnh trĩ 'kiểu Nhật
>> Làm bánh đậu nành theo kiểu Nhật
>> Thử làm gà nướng xốt kiểu Nhật

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.