Làm sao để mua vé máy bay trả góp 100%?

21/07/2023 09:50 GMT+7

Kích cầu du lịch mùa hè trong bối cảnh kinh tế khó khăn, hãng hàng không Vietjet triển khai chương trình hấp dẫn "Bay trước - Trả sau".

Theo đó, chỉ với các thao tác đơn giản, khi đặt vé trên website chính thức www.vietjetair.com, hành khách có thể chọn hình thức "Bay trước - Trả sau" tại bước thanh toán, và hoàn tất hồ sơ xét duyệt vay trả góp với các thông tin cá nhân cơ bản, vé đặt thành công sẽ được gửi lại qua email. 

Làm sao để mua vé máy bay trả góp 100%? - Ảnh 1.

Đại diện Vietjet cho biết, ưu điểm vượt trội của dịch vụ này là hành khách có thể đặt vé đơn giản, nhanh chóng, 100% trực tuyến trên website Vietjet, cho vay 100% giá trị vé, trả góp đến 12 tháng với mức lãi suất hấp dẫn, hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Đồng thời, được tặng bảo hiểm du lịch Sky Care miễn phí.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội săn vé 0 đồng vào khung giờ "vàng" 12 - 14 giờ mỗi ngày. Ngoài ra, khi mua vé thành công trong giai đoạn từ nay đến hết 15.8, hành khách sẽ được nhận thêm e-Voucher 100.000 đồng sử dụng cho lần bay kế tiếp.

"Đây là chương trình hỗ trợ mua vé máy bay của Vietjet phối hợp cùng MOVI với mong muốn đồng hành cùng mọi người dân và du khách thuận tiện đi lại, giao thương, mang đến mùa hè rực rỡ vui tươi, hạnh phúc cho tất cả mọi người" - đại diện hãng thông tin.

Sản phẩm công nghệ "Bay trước - Trả sau" của Vietjet và Movi được "trình làng" từ tháng 7.2022 và đã đoạt giải thưởng "Sản phẩm Fintech mới tốt nhất năm 2022" do tạp chí danh tiếng The Global Economics Times (Anh) trao tặng. Đây là sự tôn vinh cho một sản phẩm ra đời trong bối cảnh đại dịch Covid-19, không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn mang ý nghĩa nhân văn, hỗ trợ phục hồi hoạt động kinh tế, xã hội, đời sống của người dân.

Thời điểm đó, "Bay trước - Trả sau" là giải pháp tài chính đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng hỗ trợ khách hàng miễn phí trả góp kỳ đầu tiên, thời gian trả góp là 6 tháng.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.