Lâm Tâm Như xuất hiện ở Đài Loan sau ồn ào trốn chạy khỏi Trung Quốc?

0 Thanh Niên Online

QQ đưa tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên đường phố Đài Loan sau lùm xùm công ty đóng cửa, ‘trốn chạy’ khỏi Trung Quốc. Tuy nhiên, truyền thông Đài Loan cho biết đây là loạt ảnh được chụp từ giữa tháng 8. 

Ảnh cũ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chụp từ nửa tháng trước bất ngờ bị công khai không rõ lý do /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Ảnh cũ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chụp từ nửa tháng trước bất ngờ bị công khai không rõ lý do
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Sáng 1.9, trang QQ cập nhật loạt ảnh chụp Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thoải mái đi lại tại Trường đại học Thiên Tân (Đài Loan). Cả hai diện trang phục giản dị, đội nón và mang khẩu trang che kín mặt. Toàn bộ quá trình di chuyển, cặp sao phim Khuynh thế hoàng phi cố gắng không gây chú ý. Theo QQ, Hoắc Kiến Hoa và bà xã quay lại Đại học Thế Tân để cô bàn giao công việc chủ tịch hội sinh viên. Hồi tháng 6.2021, Lâm Tâm Như đã lấy được bằng thạc sĩ tại trường này.

Tin tức của QQ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bởi đây được xem là lần lộ diện đầu tiên của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sau những ồn ào xoay quanh chuyện làm ăn của họ ở Trung Quốc. Cách đây ít hôm, dư luận xôn xao khi nghe tin công ty của mỹ nhân phim Hoàn châu cách cách ở Trung Quốc đóng cửa. Dân mạng cũng hoang mang về tin đồn đôi vợ chồng cố gắng rút về Đài Loan phát triển, trốn thoát khỏi nguy cơ bị “phong sát” tại Trung Quốc đại lục.

Lâm Tâm Như xuất hiện ở Đài Loan sau ồn ào trốn chạy khỏi Trung Quốc? - ảnh 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kín đáo xuất hiện tại trường cũ của nữ diễn viên

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Tuy nhiên, trang Mirror Media lại khẳng định loạt ảnh này thực chất đã được chụp từ chiều 14.8, khi cả hai rời khỏi trường cũ của Lâm Tâm Như. Mirror Media tiết lộ minh tinh 7X được ông xã hộ tống đến tham gia các hoạt động của Đại học Thiên Tân. Từ đầu đến cuối sự kiện, Lâm Tâm Như bận rộn làm việc trong khi Kiến Hoa Hoắc im lặng chờ đợi.

Mirror Media cũng cho hay Hoắc Kiến Hoa ân cần chăm sóc Lâm Tâm Như. Hình ảnh ngọt ngào này phần nào phá tan tin đồn cả hai thường xuyên xung đột và có ý định ly hôn. Các trang tin Đài Loan khác cũng nhấn mạnh những khoảnh khắc về Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mới đăng tải được chụp từ giữa tháng 8.

Lâm Tâm Như xuất hiện ở Đài Loan sau ồn ào trốn chạy khỏi Trung Quốc? - ảnh 2

Hoắc Kiến Hoa im lặng chờ đợi bà xã làm việc, chụp ảnh kỷ niệm cùng mọi người

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Cuối tháng 8 vừa qua, việc công ty của Lâm Tâm Như đóng cửa đã dấy lên các cuộc tranh cãi sôi nổi trong bối cảnh Triệu Vy đang dính “phốt”. Sau đó, phía nữ nghệ sĩ nhanh chóng giải thích rằng quyết định đóng cửa công ty ở đại lục nhằm cơ cấu lại các nguồn lực và khẳng định mọi hoạt động của phía người đẹp vẫn diễn ra bình thường, không có gì đáng quan ngại. Ifeng dẫn lời đại diện của Lâm Tâm Như: “Chúng tôi đã chủ động thu hẹp kinh doanh mà không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài nào cả”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm