|
Từ những mảnh vỏ hà, người ta đục lỗ, xâu dây cước và treo lên các dàn bằng tre, gỗ đóng xuống bùn hoặc thả nổi trên mặt nước để hà bám vào và sinh trưởng. Sau một năm có thể thu hoạch hà thương phẩm, cho hiệu quả kinh tế cao với giá khoảng 100.000 đồng/kg.
Đây là những hình ảnh chụp ở P.Tuần Châu, TP.Hạ Long, nơi có khoảng 300 hộ dân đang khá lên nhờ những “vườn treo” mới dựng để nuôi loại đặc sản này.
|
Phạm Vũ
>> Hoa anh đào Nhật Bản bừng sáng ở Hạ Long
>> Cận cảnh tàu du lịch cháy trơ khung trên Vịnh Hạ Long
>> Giành giật sự sống cho em bé bị bỏ rơi tại Hạ Long
Bình luận (0)