Lâm Vỹ Dạ đập bàn, phản ứng gắt với Anh Tú trên sóng truyền hình

22/10/2022 18:43 GMT+7

Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ không hài lòng khi ca sĩ Anh Tú không biết về sản phẩm âm nhạc của cô. Phản ứng của nữ diễn viên khiến mọi người bật cười.

Lâm Vỹ Dạ nổi quạu với ca sĩ Anh Tú

BTC

Tập 10 Studio số 6 với sự tham gia của dàn khách mời gồm Anh Tú, Bùi Công Nam, Phương Lan, Ngọc Phước. Bên cạnh đó, chương trình còn mang lại nhiều tiếng cười nhờ sự kết hợp ăn ý của hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ - Quang Trung và MC Sam.

Trong thử thách đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ phải đối đầu với Bùi Công Nam để giành quyền trả lời câu hỏi. Khi MC hô khẩu lệnh bắt đầu, nữ diễn viên lập tức dùng chiến thuật nhảy lên lưng đối thủ để gây cản trở. Trong lúc hai người đang giằng co để giành chiếc micro thì Anh Tú chạy lên đưa micro về phía đồng đội. Thấy vậy, phía Bùi Công Nam la lên phản đối cách chơi ăn gian của Anh Tú khiến anh phải nhận hình phạt thích đáng.

Bùi Công Nam "bất lực" trước độ ăn gian của Lâm Vỹ Dạ

BTC

Giành được quyền trả lời song Lâm Vỹ Dạ không trả lời được câu nào khiến đồng đội bị bắn liên tục. Thất vọng với đội trưởng, Anh Tú lên tiếng: “Em bị bắn đến tàn tạ cơ thể rồi”. Tuy nhiên, điều đó không khiến anh đau đớn bằng việc bị Quang Trung kéo lê trên sàn sân khấu. Nhìn dáng vẻ nằm dài thượt đầy bất lực của giọng ca Cuộc sống em ổn không, khán giả được phen cười không ngớt.

Trước khi đọc câu hỏi cuối dành cho Quang Trung và Anh Tú, MC Sam lên tiếng nhắc nhở: “Tôi nghĩ đây là câu hỏi rất dễ gây tổn thương và sứt mẻ tình nghệ sĩ với nhau nếu như không trả lời được”. Mặc lời cảnh báo của nữ MC, Anh Tú vẫn không trả lời đúng câu hỏi: “MV Sáng nắng chiều mưa rồi làm sao của nghệ sĩ nào?”, nam nghệ sĩ liền ngơ ngác tìm kiếm sự hỗ trợ của đồng đội. Dù được Phương Lan nhắc khéo song Anh Tú không trả lời được khiến Lâm Vỹ Dạ đập bàn tức giận. Bởi cô chính là chủ nhân của MV này.

Ngọc Phước lầy lội nhận Quân A.P là "chồng" trên sóng truyền hình
BTC

Đến thử thách Karaoke bão tố, khi phải thể hiện ca khúc Bông hoa đẹp nhất, bản hit đình đám của ca sĩ Quân A.P thì Ngọc Phước lên tiếng: “Đây là ca khúc của chồng em. Đợt đó anh Quân A.P hát bài này thì ảnh đang nghĩ về em nên hát rất truyền cảm”. Nghe đàn em nói vậy, đội trưởng Quang Trung cũng thốt lên đầy vẻ bất ngờ: “Thì ra bông hoa đẹp nhất chính là em. Cái tên A.P là gì mọi người có biết không? Anh và Phước”.

Đối với ca khúc này, dù hát không được đúng tông nhưng Ngọc Phước đã ghi điểm nhờ hát khá đúng lời. Tuy nhiên, vì là thử thách đồng đội mà Bùi Công Nam lại liên tục hát sai khiến cả đội bị xịt nước chung. “Hôm nay em rất hồi hộp. Ngoài việc lên đây thể hiện ca khúc của người yêu em mà em còn chịu những ‘cơn mưa’ ngang qua như vậy em thấy em thật không xứng”, Ngọc Phước hài hước.

Trải qua các vòng thi, đội của Lâm Vỹ Dạ vượt qua đội của Quang Trung để giành chiến thắng. Khép lại chương trình, Anh Tú và Bùi Công Nam mang đến ca khúc Tìm được nhau khó thế nào để dành tặng khán giả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.