Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc 'nổi đóa' khi bị Tiến Luật 'đụng chạm' tuổi tác

15/11/2022 18:21 GMT+7

Cùng tham gia 7 nụ cười xuân , Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc lên tiếng trách móc khi bị Tiến Luật "đụng chạm" chuyện tuổi tác.

Chương trình 7 nụ cười xuân trở lại mùa thứ 6, vẫn giữ nguyên dàn nghệ sĩ như Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc...

BTC

Chương trình 7 nụ cười xuân lên sóng tập đầu tiên với sự góp mặt của khách mời Thuận Nguyễn cùng dàn nghệ sĩ quen thuộc gồm Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Thúy Ngân. Ngay ở màn chào sân, các nghệ sĩ không ngại "chặt chém" nhau để mang lại tiếng cười cho khán giả.

Cụ thể, ngay khi xuất hiện, Thuận Nguyễn cho biết lần đầu tiên anh góp mặt trong gameshow này là ở mùa đầu tiên cách đây 6 năm. Đến hiện tại, diễn viên Bẫy ngọt ngào mới có dịp trở lại với chương trình nên bản thân không khỏi hào hứng. Lắng nghe chia sẻ này, Tiến Luật liền hài hước: "6 năm qua em không thay đổi gì cả, trong khi tụi anh thay đổi quá trời, già hơn rồi".

Lâm Vỹ Dạ phản ứng khi bị đàn anh "đụng chạm" tuổi tác

BTC

Chưa dừng lại ở đó, chồng Thu Trang còn nhân cơ hội này để "cà khịa" tuổi tác đồng nghiệp. Anh cho rằng Thuận Nguyễn nhỏ tuổi hơn cả Lan Ngọc và Thúy Ngân khiến nữ diễn viên Cánh đồng bất tận lên tiếng phản pháo: "Sao anh cứ thích đụng chạm đến tuổi tác chị em chúng tôi vậy". Chưa dừng lại ở đó, Tiến Luật còn yêu cầu nam khách mời gọi Lâm Vỹ Dạ là cô. Trước tình huống này, Lâm Vỹ Dạ bức xúc phản ứng: "Gì vậy? Em lớn hơn bé có mấy tuổi thôi".

Thấy nội bộ lục đục, Trường Giang phải lên tiếng "giải nguy" cho Thuận Nguyễn. Nam MC cho rằng khi đến với chương trình thì không nên quan trọng tuổi tác mà hãy cố gắng chơi hết mình để mang lại tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, Tiến Luật vẫn chưa chịu dừng lại. Diễn viên Thập tam muội nói thêm: "Bên này chơi là không quan trọng tuổi tác, cho nên mấy dì, mấy cậu không có nể đâu nha. Tôi nói trước đó" khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Lan Ngọc hoang mang khi bị "cà khịa" trang phục trên sóng truyền hình

BTC

Ở những mùa phát sóng trước, Tiến Luật và Lan Ngọc thường hay đối đầu nhau và tạo ra nhiều tình huống hài hước. Trong lần hội ngộ này, nam diễn viên không quên "cà khịa" trang phục của đàn em. Anh nói: "Áo đẹp, quần đẹp nhưng đôi giày có hợp hay không. Giống như Ngọc đang đi chạy bộ rồi phải vô quay chương trình vậy". Bị đàn anh trêu chọc, Lan Ngọc chỉ biết cười gượng khiến Tiến Luật được phen hả hê.

Trở lại với chương trình 7 nụ cười xuân, chồng Thu Trang cũng thẳng thắn tuyên bố rằng: "Thua ai cũng được, miễn đừng là Lan Ngọc". Đáp lại sự khiêu khích của đàn anh, diễn viên Cua lại vợ bầu cũng không ngại cho biết: "Tôi không cần thắng, chỉ cần tiêu diệt được Tiến Luật". Màn cạnh tranh của bộ đôi nghệ sĩ khi thực hiện các thử thách của ban tổ chức mang lại nhiều tình huống hài hước cho người xem.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.