Lâm Vỹ Dạ liên tục 'nổi quạu' với đàn em trên sóng truyền hình

01/10/2022 13:09 GMT+7

Không chỉ bị cà khịa tuổi tác, Lâm Vỹ Dạ còn chịu hình phạt từ ban tổ chức vì Hải Triều trả lời sai. Điều đó khiến nữ diễn viên 'nổi quạu'.

Vốn là chị em thân thiết song Lâm Vỹ Dạ lại tỏ thái độ với Hải Triều trong gameshow
BTC

Tập 7 Studio số 6 lên sóng với màn đối đầu của đội Lâm Vỹ Dạ gồm Khánh Phương, Hải Triều và đội của Quang Trung gồm Tia Hải Châu và Võ Đăng Khoa.

Trong màn chào sân, khi Khánh Phương cho biết anh thấy mình trẻ ra 10 tuổi khi đứng cạnh Sam thì nữ MC lập tức lên tiếng: "Anh Phương đừng nói như vậy, nhìn anh Phương em thấy trẻ hơn cả Hải Triều đó”. Ngay sau đó, Hải Triều lên tiếng phản bác: "Không đâu. Nhìn anh Phương phải trẻ hơn chị Dạ chứ. Ở đây chị Dạ còn hòa nhập được thì sao anh không hòa nhập được”. Trước tình huống này, vợ Hứa Minh Đạt dù phát quạu nhưng chỉ biết gượng cười cho qua.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng khi bị Hải Triều "cà khịa" chuyện tuổi tác

BTc

Không riêng gì màn giới thiệu, khi thực hiện các thử thách, các người chơi cũng mang lại nhiều tình huống hài hước. Điển hình là khi nhận được câu hỏi: "Nhạc sĩ Thanh Sơn đã đề cập tới 3 tỉnh thành nào trong ca khúc Hành trình trên đất phù sa". Dù không biết đáp án là gì nhưng Khánh Phương đã nhanh tay giành quyền trả lời và đưa ra đáp án là TP.HCM, Đà Nẵng khiến đồng đội bất lực. Lâm Vỹ Dạ hét lớn: “Trời ơi, hành trình trên đất phù sa là ở miền Tây anh ơi”.

Ngược lại với thái độ của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều vẫn rất bình thản trước kết quả đội mình đưa ra. Nam diễn viên cho hay: “Chúng ta chơi chiến thuật, biết thì trả lời, không biết thì phá”. Tiếp lời đàn em, bà mẹ hai con nói thêm: “Ăn không được phải phá cho hôi. Đó là chiến thuật của đội tôi”. Chia sẻ này khiến mọi người được phen cười không ngớt. Dù giữ tinh thần lạc quan song vì Khánh Phương trả lời sai 3 lần nên Lâm Vỹ Dạ và Hải Triều phải chịu những màn bắn pháo từ chương trình.

Việc đồng đội hát sai lời liên tục khiến nữ diễn viên 8X không hài lòng

BTC

Ở phần karaoke, đội của Lâm Vỹ Dạ lại tiếp tục mang đến những tình huống "dở khóc dở cười". Khi nhận yêu cầu thể hiện ca khúc Anh khác hay em khác của Khắc Việt, thay vì cất tiếng hát như đồng đội, Hải Triều lại chọn cách đọc văn. Đã vậy, diễn viên Lô tô còn không thuộc lời, chỉ lo múa khiến Lâm Vỹ Dạ và Khánh Phương bị bắn nước ướt nhẹp.

Tình huống này khiến cho đội trưởng Lâm Vỹ Dạ không hài lòng. Ngay khi hoàn thành phần thi, vợ Hứa Minh Đạt nổi quạu: "Tôi với anh Phương tức quá. Bên kia không hát nên tôi với anh Phương tắm ướt nhẹp hết”. Không hài lòng với đồng đội, Lâm Vỹ Dạ yêu cầu chương trình phải đếm xem Hải Triều hát sai bao nhiêu lỗi để bắn nước lại bấy nhiêu lần. Vì liên tục bất đồng và thể hiện không tốt trong các phần thi, Lâm Vỹ Dạ và đồng đội phải chấp nhận thất bại trước đối thủ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.