Lần đầu tiên thiết kế chương trình bay dù lượn ngắm di sản Phong Nha - Kẻ Bàng

0 Thanh Niên

Ngày 31.8, UBND tỉnh Quảng Bình cho hay đã đồng ý chủ trương thực hiện chương trình bay dù lượn “Ngắm miền di sản” ở TT.Phong Nha (H.Bố Trạch) do Công ty TNHH Jungleboss phối hợp với Công ty CP Fly High Việt Nam tổ chức, được phép tổ chức từ ngày 1.9 - 31.12.

Để triển khai chương trình trong quãng thời gian này, các doanh nghiệp được yêu cầu phải đảm bảo thủ tục pháp lý về đất đai đối với khu vực đỗ, khu vực xuất phát; điều kiện hoạt động bay, điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao đối với môn dù lượn; biện pháp bảo đảm an toàn khi kinh doanh sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của khách du lịch, an ninh, an toàn trên không, mặt đất khu vực bay dù lượn; phải được Cục Tác chiến (Bộ Tổng tham mưu, Bộ Quốc phòng) cấp phép hoạt động bay.

Lần đầu tiên thiết kế chương trình bay dù lượn ngắm di sản Phong Nha - Kẻ Bàng - ảnh 1

Phong Nha - Kẻ Bàng sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp

Trương Quang Nam

Sở VH-TT được giao hướng dẫn 2 doanh nghiệp thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao đối với môn dù lượn. UBND H.Bố Trạch chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Tỉnh đoàn Quảng Bình, Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và các đơn vị liên quan để quản lý, giám sát đơn vị tổ chức trong quá trình tổ chức chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thẻ ngân hàng khi đi du lịch, xử lý như thế nào?

Mất thẻ ngân hàng khi đi du lịch, xử lý như thế nào?

Khi đi du lịch, thẻ ngân hàng là lựa chọn hàng đầu với hầu hết mọi người vì tiện lợi, gọn nhẹ và an toàn. Thế nhưng khi phát sinh sự cố mất thẻ, lộ thông tin, chủ thẻ phải xử lý ngay để tránh mất tiền cũng như gặp rắc rối.