'Làn Sóng Xanh' 25 năm đi cùng nhạc Việt

26/10/2022 07:59 GMT+7

Kỷ niệm 25 năm đi cùng nhạc Việt, ban tổ chức giải thưởng Làn Sóng Xanh công bố chuỗi hoạt động lớn nhất từ trước đến nay, với 1 album, 1 concert và 1 phim tài liệu.

Theo ban tổ chức (Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM), hoạt động đầu tiên cho dịp kỷ niệm 25 năm Làn Sóng Xanh là ra mắt 90sHITS00sVIBES. Đây là tập hợp 11 bài hát đình đám từ hơn 20 năm qua, được thể hiện bởi các nghệ sĩ đương đại được đề cử/đoạt giải Làn Sóng Xanh, như: Tóc Tiên, Bích Phương, Isaac, Miu Lê, Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik, Trọng Hiếu, Amee, Hoàng Dũng, Ali Hoàng Dương, JSol, Wren Evans, Juky San, Hoàng Duyên, GreyD và khách mời Thu Phương.

Tóc Tiên

btc

Ê-kíp sản xuất cho biết, từ khâu lên ý tưởng đến nội dung album lẫn việc chọn lựa các ca sĩ hát 90sHITS00sVIBES được bắt đầu từ 2 năm trước. "Điều đáng quý là ngay khi ban tổ chức ngỏ lời, tất cả các gương mặt nổi bật nhất trong làng nhạc Việt đều hết lòng dốc sức", đại diện ê-kíp chia sẻ.

Hoàng Dũng

btc

Album 90sHITS00sVIBES còn có sự góp mặt của các nhà sản xuất tài năng như như Lê Thanh Tâm, Nguyễn Hải Phong, Tiên Cookie, DuongK, Khắc Hưng, TDK, Only C, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, DTAP. Đây cũng đều là các nhà sản xuất âm nhạc được đề cử/đoạt giải ở hạng mục Hoà âm phối khí của Làn Sóng Xanh. Mỗi nhà sản xuất sẽ kết hợp cùng 1 ca sĩ hoặc 1 team ca sĩ lựa chọn một màu sắc âm nhạc riêng, cùng nhau làm việc nhằm tạo ra những tác phẩm độc đáo, mới mẻ, không ngoài mong muốn mang đến - nhắc nhớ người yêu nhạc cảm nhận sâu sắc hơn vì sao những ca khúc này vẫn ở trong lòng công chúng sau hơn 20 năm.

Album 90sHITS00sVIBES kỷ niệm 25 năm Làn Sóng Xanh

btc

Với những ý nghĩa đó, sản phẩm đầu tiên của Làn Sóng Xanh 25 năm - 90sHITS00sVIBES có thể xem là album thể hiện trọn vẹn tinh thần, màu sắc của Làn Sóng Xanh nhất. 11 bài hát - 11 tập của album 90sHITS00sVIBES sẽ được phát hành cả phiên bản audio lẫn video (dưới sự hợp tác giữa VOH, Forest Studio và YP Entertainment). Tập đầu tiên của 90sHITS00sVIBES sẽ ra mắt trên các nền tảng âm nhạc trong nước và quốc tế, đặc biệt là tại kênh Youtube Làn Sóng Xanh vào lúc 20 giờ thứ sáu ngày 28.10.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.