Lãnh án 9 năm tù vì đi nhậu về rồi dùng dao qua nhà hàng xóm chém người

0 Thanh Niên Online

Đi uống rượu về, Thuận cầm dao qua nhà hàng xóm, sau đó cầm dao chém người khác nứt sọ, gãy răng, gây thương tích 35%

Ngày 28.6, TAND tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử sơ thẩm, đồng thời tuyên phạt Vũ Văn Thuận (38 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài) 9 năm tù về tội giết người. Thuận đã cầm dao qua nhà hàng xóm chém người sau khi đi uống rượu về.

Đi nhậu về rồi dùng dao chém hàng xóm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 21.4.2021, Vũ Văn Thuận sau khi đi uống rượu về thì thấy cổng rào của nhà mình bị đổ xuống đất nhưng không biết ai làm đổ nên Thuận bực tức.

Lãnh án 9 năm tù vì đi nhậu về rồi dùng dao qua nhà hàng xóm chém người - ảnh 1

Vũ Văn Thuận tại phiên tòa sơ thẩm ngày 28.6

HOÀNG GIÁP

Thuận vào nhà lấy 1 con dao bỏ vào túi quần rồi đi rảo quanh nhà. Lúc này, phía bên nhà chị Giàng Thị Mua (kế bên nhà Thuận) có 2 vợ chồng chị Mua và vợ chồng ông Huỳnh Ngọc Nhân (39 tuổi) đang đứng nói chuyện với nhau về việc thấy Thuận đã đạp cửa cổng nhà chị Mua đổ xuống đất và tự đạp đổ cổng nhà Thuận.

Lãnh án 9 năm tù vì đi nhậu về rồi dùng dao qua nhà hàng xóm chém người - ảnh 2

Toàn cảnh phiên tòa sơ thẩm

HOÀNG GIÁP

Khi Thuận đi đến thì ông Nhân và Thuận xảy ra đôi co và Thuận dùng tay đánh vào mặt ông Nhân khiến ông này ngã ra phía sau. Khi ông Nhân vừa đứng dậy thì bị Thuận cầm con dao mang theo chém nhiều nhát trúng vào vùng đầu và mặt khiến ông Nhân bị nứt sọ, gãy 3 cái răng... Được sự can ngăn kịp thời của mọi người, ông Nhân đã được đưa đi cấp cứu sau đó, may mắn thoát chết nhưng tỷ lệ thương tích sau giám định là 35%.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm