Truy lùng nghi phạm chém 1 người tử vong, 2 người bị thương

10/06/2022 10:50 GMT+7

Nghi phạm Lê Văn Lượng (ngụ xã Thạch Lập, H.Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đã dùng dao chém liên tiếp 3 người hàng xóm. Hậu quả khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng đang phải cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 10.6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn xã Thạch Lập vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Nghi phạm Lê Văn Lượng

Công An Thanh Hóa

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 22 giờ 30 ngày 9.6, Lê Văn Lượng (38 tuổi, ngụ thôn Đô Sơn, xã Thạch Lập, H,Ngọc Lặc, Thanh Hóa) dùng dao chém anh Phạm Văn Mạnh (38 tuổi), và vợ anh Mạnh là chị Phạm Thị Hơn (34 tuổi, ngụ cùng thôn Đô Sơn).

Tiếp đó, Lượng đến nhà và chém bị thương ông Phạm Văn Mạnh (54 tuổi, ngụ cùng thôn Đô Sơn).

Các nạn nhân sau đó được người thân và người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng chị Hơn đã tử vong. Riêng 2 nạn nhân cùng họ tên là Phạm Văn Mạnh đang được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi gây án, nghi phạm Lê Văn Lượng đã bỏ trốn. Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông báo thông tin và hình ảnh nghi phạm Lê Văn Lượng để người dân có thể nhận diện, phát hiện và thông báo cho cơ quan chức năng gần nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.